(Jbo vn) Các đội Trung Quốc đang tìm cách trở thành một trong những người đầu tiên quay trở lại thi đấu trên mạng LAN kể từ khi đại dịch coronavirus nổ ra

Các sự kiện thi đấu tại mạng LAN đã được lên lịch trở lại tại giải đấu CS:GO_ProHouse Wuxi Villa Cup được tổ chức vào ngày 4-9 tháng 8 tại Trung Quốc. Đây có thể được xem là một bước đi mạo hiểm khi đại dịch Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu kiểm soát trên thế giới.

Mặc dù Tổng cục Thể thao Trung Quốc đã tuyên bố vào tuần trước rằng nước này sẽ không tổ chức bất kỳ sự kiện thể thao nào trong phần còn lại của năm do đại dịch coronavirus. Vậy nên có khả năng sẽ hoãn sự kiện quốc tế FunSpark ULTI trị giá 300.000 đô la cho đến năm 2021. Trong khi đó các giải đấu dường như được phép diễn ra dưới dạng trực tuyến như CS:GO_ProHouse Wuxi Villa Cup vẫn có thể được xem xét. Giải đấu sẽ có sự góp mặt của TYLOO , Invictus và Let Quit khi các đội đã nhận được lời mời tham dự giải đấu trị giá 29.000 đô la này. Sự kiện LAN $ 29.000 sẽ chỉ có các đội từ Trung Quốc đại lục.

Sự kiện LAN được tổ chức bởi Vision Esports và sẽ có sáu đội chỉ gồm những người chơi đến từ Trung Quốc đại lục. Cùng với ba đội được mời, ba đội đến từ vòng loại khép kín sẽ tham gia tranh tài tại giải đấu diễn ra tại WuXi, Trung Quốc. Giải đấu sẽ được tổ chức trong một “biệt thự khép kín và riêng biệt”. Kể từ tháng 3, chỉ có hai sự kiện thi đấu mạng LAN được diễn ra đó là Doritos Open ở Stockholm, Thụy Điển và Thử thách 1XeSport tại Bangkok, Thái Lan. Vậy nên việc CS:GO_ProHouse Wuxi Villa Cup có được thi đấu trên mạng LAN hay không vẫn là dấu chấm hỏi.

Quá trình quyết định ba đội cuối cùng tại sự kiện sẽ bắt đầu với vòng loại mở. Sau đó là vòng loại khép kín với tám đội tham dự.

Danh sách các đội góp mặt cho sự kiện này như sau:

Trung Quốc TYLOO

Trung Quốc Let’s Quit

Trung Quốc vòng loại

Trung Quốc Invictus

Trung Quốc Vòng loại

Trung Quốc Vòng loại

CS: GO_ProHouse Wuxi Villa Cup sẽ được diễn ra bằng cách sử dụng vòng bảng BO1 gồm sáu đội, sau đó là vòng play-off BO3 loại hai để chọn ra bốn đội tốt nhất. Nhóm giải thưởng ~ $ 29.000 (200.000 RMB) sẽ được phân phối như sau:

  1. ~ $ 17,200 (120.000 Nhân dân tệ)
  2. ~ $ 5,700 (40.000 Nhân dân tệ)

3-4. ~ $ 2,100 (15.000 Nhân dân tệ)

5-6. ~ 700 đô la (5.000 nhân dân tệ)

Jbovnd