(Jbo vnd) Tôi nghĩ điều đó là không thể, bởi vì sự phát triển luôn bao hàm sự va chạm với thực tế và cụ thể hơn, cách chúng ta diễn giải nó ở các vấn đề

Hiện tại, chúng tôi vẫn đang ở giai đoạn đầu của hành trình đội của mình và cũng giống như bất kỳ đội nào khác, chúng tôi thường xuyên phải đối mặt với những khó khăn và xung đột tình huống khác nhau. Nói một cách đơn giản, chúng tôi hiểu những vấn đề mà chúng tôi có, những điểm yếu của chúng tôi và đôi khi chúng khiến chúng được biết đến bởi vì chúng tôi đều là con người vào cuối ngày, chúng tôi không phải là robot. Bất kỳ xung đột nào liên quan đến công việc là một phần không thể thiếu của quá trình và điều quan trọng là phải xác định một ý nghĩ nhất định mà chúng tôi đã thảo luận với tư cách là một đội trong nhiều trường hợp, đó là vấn đề thực sự phát sinh trong đội không thực sự là vấn đề.

Các vấn đề bắt đầu khi tập thể bắt đầu từ chối sự hiện diện của bất kỳ vấn đề nào và bắt đầu tránh các vấn đề do nhiều lý do vì chúng có thể gây khó chịu ngay từ thông báo đầu tiên. Nếu những điều này không được giải quyết, đội có thể bắt đầu tồn tại trong một ảo ảnh và phát triển dọc theo một con đường bị lỗi. Chức năng của tôi trong những tình huống này là cố gắng hết sức để hợp thức hóa vấn đề, về cơ bản làm cho nó trở nên cởi mở và dễ hiểu hơn đối với tập thể và bản thân tôi, sau đó cố gắng chuyển nó thành một nhiệm vụ chung mà tất cả chúng ta cần phải giải quyết. Đây không phải là lần đầu tiên tôi sử dụng phép loại suy này, nhưng trong một số thời điểm quan trọng, tôi tự mô tả mình là Bran Stark. Một con quạ ba mắt bay và quan sát; Có vẻ như anh ta không tồn tại trong thời điểm này, nhưng anh ta được kết nối trực tiếp với việc di chuyển cùng một lúc.

Sự tương tự mô tả nguyên tắc chính của sự chấp nhận và trị liệu cam kết, về bản chất của nó có nghĩa là bạn tránh xa những trải nghiệm tiêu cực: suy nghĩ, ký ức và cảm giác, và bạn chỉ cần quan sát trên đường đi để đưa ra quyết định có chủ ý hơn. Trò đùa, về cơ bản, là không phải lúc nào cũng dễ hiểu những gì anh ấy làm trong toàn bộ loạt phim, nhưng mọi người biết anh ấy cần thiết để thành công. Đôi khi, mạng lưới thần kinh của chúng ta có độ trễ và chúng ta cảm thấy không ổn, điều đó cũng xảy ra và tại thời điểm đó, chúng ta đã quên đi sự tương tự của Bran Stark (cười).

Công việc của bạn có thể được chia thành một danh sách các chức năng chính?

Bạn có thể chia nhỏ vai trò của tôi thành một vài mục tiêu công việc chính. Không lặn quá sâu vào các chi tiết, thì đó là ba trụ cột chính. Đầu tiên, đó là duy trì mối quan hệ giữa các cá nhân tốt, lành mạnh trong đội. Đây là xây dựng đội đội, hội thảo đội, đào tạo, nói chuyện đội và dành thời gian rảnh rỗi cùng nhau; trụ cột này luôn liên quan đến rất nhiều công việc. Thứ hai, đó là sự hỗ trợ trong việc phát triển cá nhân với từng người chơi. Đây là công việc cá nhân với người chơi phụ thuộc vào mức độ cần thiết và mức độ hữu ích của nó. Thỉnh thoảng, tôi tự mình bắt đầu những cuộc trò chuyện này với người chơi, đặc biệt khi tôi cảm thấy rằng mình có thể hữu ích hoặc làm điều gì đó hữu ích cho người đó; đôi khi, những kẻ tiếp cận tôi nếu họ cảm thấy cần thiết. Chúng tôi căn cứ các tương tác ra khỏi ý nghĩa thông thường. Trụ cột thứ ba là khía cạnh thể thao trong vai trò của tôi, để nói đó là điều kiện trước giải đấu và trước trận đấu của người chơi, hỗ trợ người chơi có thể tự chẩn đoán và hiểu suy nghĩ, cảm xúc và cảm xúc của họ.

Nó cũng phát triển khả năng tìm trạng thái chiến đấu tối ưu của họ và hiểu nó bao gồm những thành phần nào và những gì ảnh hưởng đến nó. Ngoài ra, các phương pháp khác nhau để vào trạng thái chiến đấu tối ưu của bạn. Với tư cách là một đội, chúng tôi thử nghiệm các phương pháp khác nhau, giữ cho các phương pháp đó hoạt động và nỗ lực hết mình trong việc cải thiện chúng trong khi chia sẻ kinh nghiệm và tìm ra những cách cải tiến mới. Họ cũng phát triển khả năng tìm trạng thái chiến đấu tối ưu của mình và hiểu nó bao gồm những thành phần nào và những gì ảnh hưởng đến nó. Ngoài ra, các phương pháp khác nhau để vào trạng thái chiến đấu tối ưu của bạn.

Với tư cách là một đội, chúng tôi thử nghiệm các phương pháp khác nhau, giữ cho các phương pháp đó hoạt động và nỗ lực hết mình trong việc cải thiện chúng trong khi chia sẻ kinh nghiệm và tìm ra những cách cải tiến mới. Họ cũng phát triển khả năng tìm trạng thái chiến đấu tối ưu của mình và hiểu nó bao gồm những thành phần nào và những gì ảnh hưởng đến nó. Ngoài ra, các phương pháp khác nhau để vào trạng thái chiến đấu tối ưu của bạn. Với tư cách là một đội, chúng tôi thử nghiệm các phương pháp khác nhau, giữ cho các phương pháp đó hoạt động và nỗ lực hết mình trong việc cải thiện chúng trong khi chia sẻ kinh nghiệm và tìm ra những cách cải tiến mới.

Bạn có kinh nghiệm gì về Tâm lý học trước khi đến với NAVI?

Từ năm 20 tuổi, tôi đã làm việc trong thời gian dài và nghiên cứu sâu về chi tiết cụ thể. Con đường chuyên nghiệp của tôi là một nhà tâm lý học bắt đầu tại một phòng khám tâm lý / tâm lý trị liệu. Tôi đã làm việc ở đó tổng cộng ba năm. Ban đầu, nó liên quan đến việc làm việc với các đường dây nóng, sau đó tôi dần dần chuyển sang tư vấn cá nhân và trị liệu tâm lý đội. Nhìn chung, tôi đã tích cực tham gia vào sự phát triển của phòng khám và phổ biến tâm lý học, có thể nói như vậy. Sau đó, tôi bắt đầu quan tâm đến các khía cạnh khác của tâm lý học và các cách khác để sử dụng nó. Tôi hơi thay đổi lĩnh vực hoạt động của mình từ một hồ sơ định hướng y tế sang một hồ sơ kinh doanh.

Tôi đã làm việc với một công ty có liên quan đến tiếp thị trực tuyến và phát triển dự án. Tôi chuyên làm việc với những khách hàng khó tính và đang làm việc với các nhân viên của công ty, Hỗ trợ bộ phận tiếp thị với nghiên cứu liên quan đến tâm lý học. Tôi đã dạy nhân viên những điều cơ bản về khả năng chịu đựng căng thẳng, thực hiện các cuộc hội thảo và phát triển các phương pháp đàm phán với giám đốc của chúng tôi. Về cơ bản tôi đã sử dụng tâm lý học thực tiễn và lý thuyết theo nhiều cách khác nhau. Bây giờ tôi đã đến dự án thứ ba của mình kể từ khi bắt đầu con đường trở thành một nhà tâm lý học – NAVI.

Làm việc trong esports khác với nền tảng truyền thống hơn bạn đến từ đâu? Một số khác biệt chính là gì?

Chắc chắn có sự khác biệt giữa các dự án trước đây của tôi và NAVI, nhưng tôi sẽ tập trung vào những điểm tương đồng. Sự tương đồng tồn tại bởi vì tâm lý học là tâm lý học, và nó hiện diện nơi con người có mặt. Cho dù đó là trong một phòng khám cụ thể, kinh doanh công ty hoặc trong thể thao, có một số phương pháp và mô hình nhất định xác định chức năng của tâm lý của chúng tôi – chúng luôn giống nhau. Không có câu hỏi rằng trong tình hình hiện tại của chúng tôi, chúng tôi làm việc với một môi trường thể thao, và có những đặc thù.

Tôi đã trải qua giáo dục bổ sung, tham khảo ý kiến ​​các nhà tâm lý học thể thao khác nhau và nghiên cứu tài liệu về chủ đề này. Điểm chính là có những nguyên tắc cơ bản có thể được áp dụng cho tất cả các tiểu thể loại của tâm lý học. Tôi nghĩ rằng điều quan trọng đối với bất kỳ nhà tâm lý học để tìm hiểu và áp dụng chúng. Liệu pháp nhận thức hành vi truyền thống và, như một phần mở rộng, chấp nhận và trị liệu cam kết là những công cụ đặc biệt cho nó. Trị liệu hành vi nhận thức hiện đang là tiêu chuẩn thông thường trong điều chỉnh và hỗ trợ tâm lý, và các phương pháp cấu hình hẹp khác nhau dựa trên nó, có thể là phát triển thể thao, kinh doanh hoặc cá nhân.

Jbovnd