(Jbo vnd) Trong vai trò là một nhà tâm lý học, Gleb Surabekiants đã giúp phát huy hết khả năng của các tuyển thủ trong đội hình NAVI

Từ quan điểm của một nhà tâm lý học, làm thế nào bạn nghĩ rằng có thể tránh được một số cuộc đụng độ nghiêm trọng trong đội khi lãnh đạo được chuyển giao?

Về mặt lãnh đạo, như tôi đã đề cập trước đây, chúng tôi có Sasha (s1mple), một cá nhân rất kiên quyết và chăm chỉ, không bao giờ cho phép mọi người buông lơi nhiều. Anh ấy cố gắng giữ cho mọi người trong nhịp độ, đảm bảo tất cả mọi người cống hiến hết mình và cống hiến hết mình. Đó là về tầm ảnh hưởng chung của anh ấy như là một đội trưởng. Đối với sự phát triển của Kirill (Boombl4) với tư cách là điều phối viên và lãnh đạo trong trò chơi, cách tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đến đó là sau khi anh ấy làm việc với Andrey (B1ad3) và một mình. Anh hiểu rằng sự thiếu kinh nghiệm có thể được bù đắp bằng một yếu tố duy nhất: sự kiên trì.

Anh ấy đã bắt đầu làm việc rất nhiều về điều này, cả trong quá trình đào tạo và riêng biệt, cho dù đó là với B1ad3 hay một mình. Khi đội nghiên cứu thấy một người đang cố gắng như thế nào, anh ta đưa vào bao nhiêu và tham gia vào quá trình, sau đó tôi nghĩ rằng các anh chàng rất vui khi được hỗ trợ anh ấy và hỗ trợ anh ấy vì họ thấy anh ấy không cho phép mình chùng bước. Họ thấy rằng anh ta đang làm việc để trở nên có kinh nghiệm hơn. Như vậy, tôi nghĩ rằng chìa khóa là sự cống hiến. Khi tất cả mọi người trong đội, không chỉ Boombl4, đang làm hết sức mình, thì toàn bộ sinh vật cảm thấy tốt.

Trong các cuộc phỏng vấn với người chơi, thực tế tất cả mọi người đều đề cập rằng GuardiaN gặp phải các vấn đề tâm lý trái ngược với những khó khăn kỹ thuật trong trò chơi. Bạn có thể đưa ra suy nghĩ của bạn như một chuyên gia liên quan đến lý do tại sao anh ấy không thể tỏa sáng trong khi ở trong đội? Tại sao bạn có thể không thể hỗ trợ anh ta nếu đây là trường hợp?

Do đạo đức nghề nghiệp, tôi không muốn trả lời câu hỏi này vì tôi đã có một cuộc trò chuyện về chủ đề này với Ladislav trực tiếp. Nếu cộng đồng quan tâm, câu trả lời tốt nhất sẽ chỉ đến từ chính GuardiaN và tôi không thể xác nhận cũng không phủ nhận lý thuyết.

Đã nói chuyện với Perfecto tại ICE ChallengeLondon, rõ ràng anh ấy đã tìm thấy sự hòa nhập vào đội hình khá suôn sẻ và anh ấy có vẻ thoải mái trong đội mới của mình. Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi một số cái nhìn sâu sắc như làm thế nào giới thiệu của ông đã đi? Bạn đã hỗ trợ anh ấy chưa?

Ban đầu, điều tốt nhất tôi có thể làm cho anh ta là không cản trở anh ta và hoàn toàn không làm gì cả. Điều tôi muốn nói là trong những ngày đầu, anh ấy đã thể hiện mình. Có một thời điểm các cầu thủ đã chọn ai để chơi cùng, và tại thời điểm đó có nhiều ứng cử viên cho vai trò này. Anh ấy đã thể hiện bản thân trong các hoạt động và trận đấu ban đầu, và sau đó các anh chàng quyết định đưa anh ấy vào. Chúng tôi đã có một vài ngày luyện tập trực tuyến, và trong những ngày này, tôi không thực sự có bất kỳ hành động nào. Đó hoàn toàn là thành tích của anh ấy ở chỗ anh ấy có thể phát triển mối quan hệ ban đầu với các đồng đội mới của mình trực tuyến, mà không cần gặp họ. Anh ấy đã có được sự tin tưởng của họ và cùng với huấn luyện viên của họ, họ quyết định ký hợp đồng với anh ấy.

Tôi đã cố gắng để hiểu cảm giác của anh ấy, cách anh ấy thích nghi và làm thế nào tôi có thể giúp anh ấy. Tôi đã có một vài suy nghĩ về cách tôi có thể làm điều đó, và sau đó, sau một trong những trò chơi ban đầu tại ICE Challenge, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện trực tiếp đầu tiên. Khoảnh khắc này đóng vai trò là điểm khởi đầu cho mối quan hệ của chúng tôi và từ thời điểm đó trở đi, chúng tôi đã xác định được những điểm nói chuyện quan trọng và bắt đầu công việc của mình.

Từ quan điểm chuyên nghiệp, bạn nghĩ tầm ảnh hưởng của cộng đồng đối với người chơi quan trọng như thế nào? Làm thế nào để bạn giúp người chơi của bạn với cả những mặt tiêu cực và tích cực của nó?

Tôi nghĩ rằng mọi người nên nhớ rằng mỗi từ đều có nghĩa của nó. Tất cả các từ đến từ người xem và người hâm mộ, riêng biệt, có thể là những câu nhỏ, nhưng như một tổng thể, chúng trở thành một khối đáng kể có một cuộc sống riêng của nó, có thể nói, bên ngoài ý chí của những người ban đầu thể hiện chúng. Nó trở thành một con lắc cảm xúc có quy tắc riêng ảnh hưởng đến toàn bộ người chơi, đội và toàn ngành. Có người viết bài, người kia tạo memes, một số tích cực, một số tiêu cực. Ai đó ghi lại một bản nhạc, người khác tạo ra những điểm nổi bật, và tất cả những điều này được đăng và bình luận. Các bình luận được bình luận, và nó giống như một cái cây lớn với rất nhiều nhánh bắt đầu mọc ra bên ngoài. Cho dù bạn có muốn trừu tượng bản thân khỏi nó hay không, nó sẽ có một ý nghĩa lớn. Càng nhiều người xem và người hâm mộ, một đội có tác động càng đáng kể.

Đương nhiên, điều rất quan trọng đối với tất cả các cầu thủ là được hỗ trợ trong mọi tình huống. Nạn nhân là tuyệt vời, nhưng chiến thắng không tồn tại mà không mất mát, bởi vì vào cuối ngày đó là một môn thể thao, đó là cuộc sống và bất cứ điều gì có thể xảy ra. Mọi người nên cố gắng đối xử tôn trọng lẫn nhau và ngay cả khi điều đó có thể khó khăn, hãy cố gắng hỗ trợ người chơi. Về cơ bản điều tôi muốn nói là chúng ta nên tạo ra một hệ sinh thái nơi mọi người có thể phát triển và học hỏi điều gì đó thú vị, lấy năng lượng tích cực của nhau. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến một số người hâm mộ thẳng thắn hơn trong tổ chức của chúng tôi, những người tạo ra blog và nội dung, và những người mà ngay cả khi làm cho chúng tôi vui vẻ, hãy làm điều đó với hương vị tốt và ấm áp. Nếu nó không tiêu cực, thì nó thậm chí còn giúp ích;

Đối với cách tôi giúp đỡ với nó, trong điều kiện trước trận đấu hoặc trước sự kiện, chúng tôi cố gắng tập trung vào công việc và hiệu suất của mình thông qua các phương pháp khác nhau. Chúng tôi tập trung vào việc tham gia hoàn toàn vào trò chơi và thực hiện theo kế hoạch của mình theo từng vòng. Rõ ràng, khi có một số loại tích cực đến từ người xem, nó mang lại sự tự tin và rất nhiều cảm xúc tích cực.

Bạn có bao giờ chơi CS với đội không? Vũ khí yêu thích của bạn là gì?

Vâng, tôi không tệ (LEM), đặc biệt khi tôi chơi nghiêm túc. Đôi khi, các anh chàng yêu cầu tôi chơi cho vui, trong luyện tập hoặc Wingman. Trong những trận đấu này, tôi cố gắng không tập trung vào kết quả, mà là hướng nội và đặt mình vào vị trí của các đồng đội. Tôi nghiên cứu cách những lời nói của họ tác động đến tôi và cố gắng hiểu được những gì nó giống như là đồng đội của một thành viên trong đội của chúng tôi. Nó giúp tôi trở nên hiệu quả hơn trong công việc sắp tới và để hiểu rõ hơn những gì đang diễn ra.

Vũ khí yêu thích của tôi là Deagle. Súng minh họa rõ ràng ý tưởng rằng trong cuộc sống mọi thứ có thể đi sai … Súng cũng cho thấy sự tập trung hoạt động như thế nào, khi bạn dành toàn bộ sự tập trung và năng lượng của mình cho một phát bắn, và nếu bạn đã làm việc thì nó không hạ cánh , bạn thường đã chết.

Bạn có cảm thấy rằng đại dịch coronavirus đã ảnh hưởng đến người chơi và ngành công nghiệp nói chung không?

Vâng, chúng tôi đã bị ảnh hưởng đáng kể bởi tình hình toàn cầu. Đội của chúng tôi ở các thành phố và quốc gia khác nhau, chúng tôi không có cơ hội gặp nhau tại một bootcamp và cảm nhận đầy đủ sự hiện diện của nhau. Phải nói rằng, chúng ta không thể làm được gì nhiều và chúng ta cố gắng hết sức để thích nghi với hoàn cảnh.

Jbovnd