CSGO: Heroic mở thủ tục pháp lý chống lại Hunden

Diễn biến mới cho trường hợp của Hunden và một số câu chuyện mới mà anh ta có liên quan. Huấn luyện viên CSGO không để người này xen vào người khác, và đó là trong những giờ cuối cùng mà Heroic (nơi anh ta đào tạo), đã thông báo rằng họ sẽ mở một thủ tục pháp lý chống lại anh ta .

Theo cuộc điều tra do Heroic thực hiện, Nicolai Petersen “Hunden” sẽ chia sẻ thông tin bí mật của đội ngay trước IEM Cologne cho đối thủ trực tiếp . Làm thế nào có thể khác, bằng cách này cũng kết thúc hợp đồng của Dane. Cũng vào thứ Tư này, Hunden đã đăng một dòng tweet dường như bắt đầu tất cả con đường dài này.

Hunden sẽ phải chứng minh sự vô tội của mình trước những lời buộc tội của Heroic

 

Theo tổ chức CSGO, thủ tục pháp lý chống lại Hunden đã được tiến hành ở Đan Mạch. Có đến hai tòa án “đã độc lập tìm thấy đủ cơ sở cho việc thu thập chứng cứ , đã được tiến hành “.

Mặc dù ban đầu, sự thiếu vắng của Hunden tại IEM Colonia là rất hiếm, nhưng bây giờ chúng ta có thể hiểu tại sao. Heroic bị cáo buộc “có vấn đề về lòng tin lớn”, dẫn đến một quy trình pháp lý mở chống lại huấn luyện viên cũ của anh, Hunden .

Bất chấp những vấn đề nghiêm trọng vào phút cuối, đội đã được chăm sóc bởi Troels Robl ” robl “, huấn luyện viên về tinh thần và hiệu suất của Heroic. Kết thúc 7-8 ở một giải đấu như IEM Colonia với những vấn đề nghiêm trọng mà họ mắc phải ở “hậu trường” thật đáng khâm phục .

Bất chấp những vấn đề như thế này với tổ chức Anh hùng, hoặc là một trong những huấn luyện viên bị loại bởi scandal “thất bại” trước camera, vẫn có những tin đồn dẫn anh đến Astralis. Tuyển thủ 30 tuổi Dane đã bị đình chỉ làm huấn luyện viên trong bảy tháng dài, và nếu lời kể của Heroic là sự thật, Hunden dường như không học được một chút sai lầm nào từ những sai lầm của mình .