(Jbo vnd) Nicolai “HUNDEN” Petersen đã nói suy nghĩ của mình về những di sản mà anh ta để lại và lựa chọn đúng đắn với ngôi nhà mới Heroic

Chọn những người chơi tài năng dường như là chuyên môn của bạn, vì vậy thật tò mò khi thấy bạn tham gia Heroic sau khi họ hoàn thành đội hình của họ. Sao bạn tham gia muộn vậy? Bạn có tham gia vào việc bổ sung TeSeSniko theo bất kỳ cách nào không?

Tôi tham gia muộn vì tôi muốn ở lại “tắt” và lấy càng nhiều động lực càng tốt trước khi tôi quay lại máy chủ. Nhưng nhìn thấy đội hình tài năng này, tôi cần phải đi khi họ gọi tôi. Đó là một điều hiển nhiên đối với tôi.

Tôi đã không nhận TeSeSniko, nhưng nếu tôi có một đội cần hai người chơi mới, tôi sẽ chọn cả nikoTeSeS. Tôi rất vui khi có TeSeS ở đây, anh ấy đã thất bại một chút trong OpTic. Nhưng anh ấy lại bắt đầu tỏa sáng trong Flames – tôi hy vọng tôi có thể tìm ra giải pháp và biến anh ấy thành tuyển thủ ngôi sao anh ấy có thể.

Về niko – Tôi đã đón anh ấy trở lại vào năm 2016, chúng tôi đã là những người bạn thực sự tốt kể từ khi anh ấy rời khỏi Heroic lần đầu tiên. Vì vậy, chúng tôi muốn làm việc cùng nhau một lần nữa tại một số điểm: Tôi hy vọng chúng ta có thể tìm thấy một chút “niko cũ” một lần nữa. Nếu chúng ta có thể làm điều đó – chúng ta có một đội hình mạnh mẽ như vậy trong niko, TeSeS stavn.

“Tôi hy vọng chúng ta có thể tìm thấy một chút “niko cũ” một lần nữa. Nếu chúng ta có thể làm điều đó – chúng ta có một cốt lõi mạnh mẽ như vậy trong niko, TeSeSstavn” – Nicolai “HUNDEN” Petersen

Huấn luyện viên thường được phân loại là chiến thuật hoặc động lực. Bạn dựa vào đâu, bạn sẽ tập trung vào điều gì trong Heroic?

Tôi nghĩ phần cuối cùng trong sự nghiệp CS của tôi quá xúc động. Tôi muốn thúc đẩy các chàng trai của tôi, nhưng điều mạnh nhất của tôi chắc chắn sẽ là phần chiến thuật. Tôi yêu cấu trúc và một gameplan / playbook tốt, vì vậy tôi sẽ đẩy các chàng trai trẻ thật mạnh để đạt đến cấp độ cao nhất có thể càng nhanh càng tốt.

Tôi thích cổ vũ khi chúng tôi giành chiến thắng trong các vòng đấu, cũng như cadiaN. Vì vậy tôi mong được tiếp sức các chàng trai trong một số trận đấu mạng LAN điên rồ!

Đặt Astralis sang một bên, bối cảnh Đan Mạch khá cạnh tranh với MAD Lions, North và thậm chí cả Copenhagen Flames. Bạn nghĩ sẽ mất bao lâu để bạn và Heroic đạt được vị trí số 2 ở Đan Mạch?

Có vẻ như chúng tôi có bốn đội có thể chiến đấu cho vị trí số hai ở Đan Mạch. Tất cả các đội có một số sức mạnh đặc biệt.

MAD Lions có người hòa giải, một thiên tài trong việc chuẩn bị cho các trò chơi và là một thiên tài trong việc tìm kiếm và tạo ra các chiến thuật mới. Và họ đã nhận được rất nhiều hỏa lực.

Trong khi đó NorthMSL, anh ấy có thể là người gọi tốt thứ hai ở Đan Mạch vào lúc này – kể từ khi tôi quyết định nghỉ việc. Anh ấy là một chàng trai thông minh và luôn khó chơi vì cuộc gọi giữa vòng của anh ấy luôn luôn đúng.

CPH Flames, mỗi khi họ bán một tuyển thủ, họ có thể tìm thấy một tài năng mới rõ ràng. Sức mạnh của họ có thể là cơn đói, họ có động lực để đánh bại cả ba đội phía trên họ.

Heroic của chúng tôi là một đội ngũ trẻ tài năng, với cách tiếp cận khác trong IGL từ cadiaN. Chúng tôi có hỏa lực gần giống với MAD Lions. Họ có thể đi trước hai bước, nhưng với sự chăm chỉ và cống hiến, chúng tôi sẽ cho cả NorthMAD Lions phải khiếp sợ!

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, bạn đã nói rằng nếu bạn làm huấn luyện viên, bạn đang tìm kiếm một đội mà bạn có thể giúp giành được một giải Major vào năm tới. Nhìn vào đội hình Heroic này, hầu như không nằm trong top 30, không nhiều người sẽ nói họ có khả năng đó. Bạn nghĩ gì về đội hình năm người này thực tế có thể đạt được? Và những mục tiêu bạn đã đặt ra cho mình như một huấn luyện viên?

Đó có thể là một câu trả lời tự phụ. Tôi nghĩ Heroic có thể trở thành khởi đầu hoàn hảo cho tôi, được xếp hạng 27 trên thế giới. Chúng tôi cần phải cải thiện rất nhiều, và tôi cần chứng minh rằng tôi biết cách huấn luyện, và không còn là đội trưởng nữa.

Có rất nhiều công việc trước mặt tôi. Tôi cần cho thế giới thấy tôi cũng biết cách làm một công việc huấn luyện, trước khi tôi có thể giành được các danh hiệu lớn với một đội! Tôi muốn giành chiến thắng trong các sự kiện lớn với tư cách là một huấn luyện viên!

Jbovnd