(Jbo vnd) Lão tướng người Ukraine sẽ được bao quanh bởi các tuyển thủ trẻ trong đội hình cho cuộc đua tại giải đấu trực tuyến trị giá 50.000 USD.

Relog Media đã công bố đội hình mà selectah sẽ tham gia giải đấu Nine to Five 2 sắp tới. Bên cạnh cựu thành viên NAVI là Ioann “⁠Edward⁠” Sukhariev, Savelii “⁠jmqa⁠” Bragin cũng sẽ góp mặt trong đội hình này. Anh từng là thành viên của đội Quantum Bellator Fire đã lọt vào vòng loại trực tiếp tại ELEAGUE Major Boston và cũng là thành viên nổi bật khác của đội dựa trên CIS cho cuộc thi 50.000 đô la này.

Trước đó, Edward quyết định rời Natus Vincere vào tháng 5 năm 2019 để nhường chỗ cho sự xuất hiện của Kirill “⁠Boombl4⁠” Mikhailov và sau đó được cho Winstrike mượn. Anh ấy đã trở lại NAVI sau bốn tháng đáng thất vọng và đã ngồi trên băng ghế dự bị của đội kể từ đó. Có thể nói đây là một nốt lặng trong sự nghiệp thi đấu lẫy lừng của huyền thoại này.

Lão tướng 32 tuổi này cũng sẽ thi đấu trong trận đấu được công bố gần đây giữa đội hình tiêu biểu năm 2010 của NAVI và đội hiện tại của tổ chức. Trận Showmatch dự kiến sẽ diễn ra ​​vào ngày 1 tháng 8. Hai đội sẽ đấu trên sáu bản đồ, ba ở CS 1.6 và ba ở CS:GO. Đây được xem là trận đấu đáng được mong chờ nhất không chỉ với fan của NAVI mà cả của những người yêu mến bản CS 1.6 huyền thoại.

Những vị trí còn lại của danh sách là ba tuyển thủ tương đối vô danh với ít kinh nghiệm thi đấu: bộ đôi người Nga bao gồm Roman “⁠tappa⁠” Medvedev và Danil “⁠Raven⁠” Bikvaidze. Ngoài ra còn là tuyển thủ Lithuania, Justinas “⁠jL⁠” Lekavicius.

Mặc dù đây sẽ là giải đấu đầu tiên cho danh sách của selectah, đội tuyển này đã trải qua hai lần lặp khác nhau. Thời điểm mà họ cạnh tranh trong hai trận vòng loại cho CIS dựa trên tổ hợp phím CTRL PLAY League với những tuyển thủ như Aurimas “⁠Kvik⁠” Kvakšys và Sergey “⁠smike ⁠ “ Sklyarenko. Trong cả hai lần, đội đều bị loại trước vòng tứ kết với những kết quả đáng thất vọng.

Giải đấu Nine to Five 2 sẽ diễn ra từ ngày 27 tháng 7 đến ngày 5 tháng 8 và sẽ bắt đầu với vòng loại Thụy Sĩ, sau đó là vòng loại trực tiếp loại trực tiếp. Giải đấu sẽ có ba đội hiện nằm trong top 30, bao gồm Complexity đứng thứ 10 thế giới và người chiến thắng trong phiên bản đầu tiên, Gambit Youngsters.

selectah sẽ đưa ra đội hình sau trong giải đấu:

Ukraine Ioann “⁠Edward⁠” Sukhariev

Nga Savelii “⁠jmqa⁠” Bragin

Nga Roman “⁠tappa⁠” Medvedev

Nga Danil “⁠Raven⁠” Bikvaidze

Lithuania Justinas “⁠jL⁠” Lekavicius

Jbovnd