(Jbo vnd) Jakub “kuben” Gurczynski đã mở ra khoảng năm năm làm huấn luyện viên của Virtus.pro, những vấn đề gây khó khăn cho đội hình ban đầu của anh

Sự hợp tác của kuben, TaZNEO có trước CS: ​​GO. Bộ ba hợp nhất vào năm 2006, tạo thành đội hình Golden Five ban đầu. Họ tiếp tục chiếm ưu thế trong Counter-Strike 1.6 cho đến năm 2008, sau đó Jarosław “pashaBiceps” Jarząbkowski gia nhập đội hình.

Đội hình này chuyển sang CS: GO và gắn bó với nhau cho đến năm 2013, khi kuben và Mariusz “Loord” Cybulski bị tráo đổi vì hai thành viên – Janusz “Snax” Pogorzelski Paweł “byali” Bieliński. Điều này kết thúc đội hình Virtus.pro giành chiến thắng trong cuộc thi EMS One Katowice 2014 Major, cũng như một số sự kiện lớn khác trong những năm tiếp theo.

Sự suy giảm của đội hình yêu thích của người hâm mộ, cho đến ngày nay, là một điểm thảo luận lớn. Trò chuyện với kuben, người đã gia nhập Virtus.pro với tư cách là huấn luyện viên vào năm 2015 và đại diện cho tổ chức cho đến năm 2019, một ánh sáng mới đã được làm sáng tỏ về các vấn đề trong đội.

Chiến thuật gia này đã nói về giai đoạn thành công nhất của đội vào cuối năm 2016 và đầu năm 2017, trong thời gian đó họ giữ vị trí số 1 trong bảng xếp hạng thế giới và những vấn đề tiếp theo. Trong khi kuben bác bỏ ý kiến ​​cho rằng hợp đồng bốn năm và mức lương lớn đã hủy hoại đội hình. Và anh giải thích cách chiếc xe Mercedes tặng TaZ đã phá vỡ mọi thứ – một thành phần quan trọng trong thành công của người Ba Lan.

Làm việc với một nhà tâm lý học thể thao, người đã gia nhập đội vào năm 2019, đã giúp kuben hiểu các quá trình diễn ra trong đội tốt hơn. Anh thừa nhận rằng việc thêm một lần nữa vào năm 2017 có thể đã thay đổi tiến trình của đội. Tuy nhiên, với những hành động đó trong quá khứ, người đàn ông 31 tuổi này đang tìm kiếm một thử thách mới. Và cũng hy vọng sẽ áp dụng những gì anh ta học được trong những năm anh ta thi đấu và huấn luyện ở Ba Lan trong một đội mới – ở nhà hoặc quốc tế.

Những chia sẽ đến từ kuben:

Khi người chơi không có đội, họ chủ yếu tập trung vào việc duy trì phong độ cá nhân như chơi FPL, pugs hoặc DM. Là một huấn luyện viên, bạn đã làm gì từ khi chia tay với Virtus.pro?

Về cơ bản, đó là những thứ tôi đã đề cập trong bài đăng trên TwitLonger của mình . Tôi đã dành vài tuần qua để phân tích kiến ​​thức tôi có được trong vài năm phiêu lưu trong môn thể thao điện tử. Là huấn luyện viên của CS: GO, tôi đã học được nhiều cơ chế tạo điều kiện cho làm việc theo nhóm. Tôi liên tục viết những ghi chú này vào một cuốn sổ để giữ chúng theo thứ tự.

Gần đây, tôi lấp đầy thời gian rảnh của mình để xem CS nhiều nhất có thể. Tôi nghi ngờ đã có một thời gian, thậm chí trở lại vào năm 2015 hoặc 2016, khi các đội ở cấp độ này đã chơi nhiều trận đấu chính thức trực tuyến như bây giờ. Tôi muốn được cập nhật mọi lúc để sau khi được ký bởi một nhóm mới, tôi có thể làm việc hết công suất.

Người chơi trong thời gian hợp đồng cũng chăm sóc cuộc sống riêng tư của họ, và tôi cũng vậy. Tôi có rất nhiều thời gian rảnh cho bản thân, đặc biệt là vì đại dịch đang diễn ra. Tôi đang bù đắp cho những khu vực bị lãng quên trước đây trong cuộc sống riêng tư. Chủ yếu, tôi dành hầu hết các ngày cùng với con gái của tôi.

Bạn đã dành 5 năm trong Virtus.pro và là một phần của đội hình xây dựng di sản của nó trong CS: GO. Kỷ niệm đẹp nhất của bạn từ thời điểm đó là gì?

Ký ức đẹp nhất là điều chắc chắn rằng, với tư cách là một huấn luyện viên, tôi có thể là một phần của một đội với những người tôi đã dành nhiều thời gian trong cuộc đời khi còn là một tuyển thủ. Chúng tôi biết nhau rất rõ. Tôi cũng đã gặp nhiều tính cách thú vị của thế hệ trẻ mà chúng tôi đã tạo ra một sự pha trộn bùng nổ của các nhân vật. Tuyệt vời trong tất cả điều này là số năm mà chúng tôi có thể tận hưởng thành công với cùng một đội hình.

Nếu tôi phải đặt tên cho giai đoạn thành công nhất trong suốt những năm qua, nó đã bắt đầu tại ELEAGUE Season 1 năm 2016 và kéo dài trong khoảng bảy tháng. Chúng tôi đã dành hơn một tháng ở Atlanta để tập luyện và vui chơi cùng nhau, chuẩn bị cho mỗi trò chơi trong vài ngày. Chúng tôi đã xây dựng một đội siêu nhất quán trong những ngày đó. Không khí thật tuyệt và mọi người đều thích thú với trò chơi. Từ giải đấu này đến giải đấu tiếp theo, chúng tôi ngày càng tốt hơn, cho đến khi ELEAGUE Major ở Atlanta 2017 mà chúng tôi thua Astralis, nhưng trận tái đấu ở Vegas có hương vị tuyệt vời.

Jbovnd