(Jbo vnd) Liquid và 100 Thieves sẽ tham gia vào một sự kiện showmatch để giúp đoàn kết các game thủ trong cuộc chiến chống lại Covid-19.

Hai đội tuyển sẽ là đại diện duy nhất cho khu vực Bắc Mỹ trong giải đấu từ thiện này. Với người chiến thắng trong cuộc thi với thể thức BO3 sẽ đảm bảo 150.000 đô la cho một tổ chức từ thiện của họ. Trong khi đó, người về nhì quyết định người nhận giải thưởng 100.000 đô la để dành tặng quỹ từ thiện của mình.

Showmatch là một phần của sáng kiến ​cho một sự kiện trị giá 10 triệu USD. Đây là một loạt các giải đấu nhằm giúp “một trong nhiều tổ chức từ thiện quốc tế chiến đấu trên chiến tuyến chống lại sự lây lan của coronavirus”.

Ở châu Âu, những đội tuyển như FaZe, G2 Natus Vincere nằm trong số sáu đội sẽ tham gia một giải đấu kéo dài ba ngày do ESL tổ chức từ ​​ngày 29 đến 31 tháng 5. Với người chiến thắng kiếm được 750.000 đô la cho tổ chức từ thiện của họ.

Các đội sẽ chiến đấu để vượt qua ba trận đấu hay nhất trên đường đến với trận đấu cuối cùng, mỗi trận đấu sẽ diễn ra như một trận chung kết. Đáng chú ý, giải đấu sẽ thử nghiệm với việc thực hiện Max Round 12 (MR12), nghĩa là đội đầu tiên đến 13 vòng trước sẽ là người chiến thắng. Thời lượng trận đấu giảm đã là một chủ đề thảo luận gần đây và sẽ được ban tổ chức công bố trong một buổi họp báo gần nhất.

Danh sách đội cho giải đấu châu Âu bao gồm:

G2

Natus Vincere

mousesports

Fnatic

Faze

OG

Giải thưởng trị giá 2 triệu đô la sẽ được chia nhỏ như sau:

Châu Âu:

  1. $ 750.000
  2. $ 500,000
  3. $ 150,000
  4. $ 150,000
  5. $ 100.000
  6. $ 100.000

Bắc Mỹ:

  1. 150.000 đô la
  2. 100.000 đô la

Công bố dàn caster góp mặt tại BLAST

BLAST đã công bố những caster tài năng cho các giải đấu Spring Showdown sắp tới ở châu Âu và Bắc Mỹ.

BLAST đang giữ lại phần lớn đội ngũ caster hoạt động trong mùa giải thường được tổ chức vào tháng 1 ở London. Với sự thay đổi duy nhất là Mathieu “Maniac” Quiquerez thay thế Chad “SPUNJ” Burchill là một trong hai nhà phân tích.

Đối với người dẫn chương trình vẫn là Auguste “Semmler” Massonnat , nhà phân tích Duncan “Thorin” Shields, và các MC Anders “Anders” BlumeJason “moses” O’Toole. Đây sẽ là sự trở lại với một giải đấu được phát sóng sau khi bộ tứ được nhìn thấy lần cuối trong Flashpoint.

BLAST Spring Showdown sẽ diễn ra từ ngày 1-7 tại hai khu vực khác nhau do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus. Giải đấu châu Âu sẽ có mười đội và tổng giải thưởng $ 182.500, trong khi cuộc đua ở châu Mỹ sẽ có tám đội và $ 142.500 được cung cấp.

Dưới đây là danh sách caster của giải đấu:

Auguste “Semmler” Massonnat – Nhà phân tích

Duncan “Thorin” Shields – Nhà phân tích

Mathieu “Maniac” Quiquerez – Nhà phân tích

Anders “Anders” Blume – Caster

Jason “moses” O’Toole – Caster

Conner “Scrawny” Girvan – Caster

Mohan “launders” Govindasamy – Caster

James “BanKs” Banks – Người phỏng vấn

Jbovnd