(Jbo vnd) AWPer người Bồ Đào Nha một lần nữa sẽ quay trở lại thi đấu cho tổ chức đến từ Tây Ban Nha sau khi từng có mặt bảy tháng vào đầu năm 2018 trong đội hình

Trên trang chủ của mình, đội tuyển Giants đã vui mừng thông báo họ đã có được chữ kí của Francisco “obj⁠” Ramos. Đây cũng là lần thứ hai tuyển thủ này khoác áo đội tuyển đến từ Tây Ban Nha này. Có thể nói Giants như ngôi nhà thứ hai của anh và anh đã quyết định trở về với mái nhà xưa của mình.

Giám đốc điều hành của Giants đã hoàn thành việc ký kết hợp đồng với Francisco “obj⁠” Ramos. Điều này đã được tổ chức Tây Ban Nha công bố vào thứ bảy. Tuyển thủ 24 tuổi này gia nhập đội tuyển dưới dạng chuyển nhượng tự do sau khi hết hạn hợp đồng với OFFSET. Đội tuyển OFFSET sau những kết quả không được tốt của mình đã để những tuyển thủ của họ ra đi. Bởi vì họ không muốn cản trở mong muốn của người chơi tiếp tục sự nghiệp ở nơi khác.

Có thể nói, tay súng obj không còn xa lạ với fan hâm mộ của Giants. Trước đó, anh đã đại diện cho tổ chức từ tháng 1 đến tháng 7 năm 2018. Trong khoảng thời gian đó, đội đã tham dự Moche XL Esports – đánh bại Tempo Storm và hạ đội hình HellRaisers. Đặc biệt hơn, Giants đã vô địch Master League Portugal Season 1 và Superliga Orange Finals với công lớn đến từ màn trình diễn ấn tượng của Francisco “obj⁠” Ramos. Sự trở lại của tuyển thủ này là vô cùng kịp thời cho sự tái thiết đội hình của đội tuyển đến từ Tây Ban Nha này. Thời điểm mà họ chỉ còn lại ba người chơi sau sự ra đi của hai thành viên kì cựu.

Bản hợp đồng này cũng khiến Giants chỉ còn một chỗ để lấp đầy sau khi đội tuyển đã cạn kiệt khi chỉ còn ba tuyển thủ sau sự ra đi của Bruno “⁠BLOODZ⁠” Mourão và Renato “⁠renatoohaxx⁠” Gonçalves. Theo một báo cáo gần đây của Fraglíder , mảnh ghép cuối cùng của đội sẽ là Rui “RIZZZ⁠” Lima – bản thân anh ta là cựu thành viên của Giants trước đó.

Đội tuyển Giants, những người sẽ thi đấu vòng loại kín khu vực Châu Âu cho FunSpark ULTI, giải đấu LAN Trung Quốc trị giá 300.000 đô la do CGA và 5EPlay tổ chức sẽ được hi vọng mang đến một line-up hoàn chỉnh bao gồm 5 người.

Đội hình của Giants sau khi bổ sung obj là:

Bồ Đào Nha Ricardo “⁠fox⁠” Pacheco

Bồ Đào Nha Paulo “⁠pr⁠” Silva

Bồ Đào Nha Filipe “⁠NOPEEJ⁠” Dias

Bồ Đào Nha Francisco “⁠obj⁠” Ramos

Bồ Đào Nha Vasco “⁠vsk⁠” Santos (huấn luyện viên)

Jbovnd