(Jbo vnd) Áron “Aaron” Homoki đã được chuyển đến băng ghế dự bị của Salamander sau khi tổ chức này thông báo anh không còn nằm trong kế hoạch của họ

Mới đây, Viktor “flashie” Tamás Bea chuyển từ huấn luyện viên trưởng sang đội hình hoạt động, tổ chức đã tuyên bố nhằm thay thế vị trí của Áron “Aaron” Homoki.

Aaron đã là một phần của Salamander kể từ khi thành lập vào tháng 4 năm 2019, khi tổ chức Hungary lần đầu tiên bước vào thi đấu CS: GO. Trong 13 tháng thi đấu với đội, chàng trai 21 tuổi này đã đạt điểm trung bình 1,00 trên 93 bản đồ, với một chút giảm nhẹ về hình thức trong ba tháng qua. Điều này có thể được coi là nguyên nhân khiến anh phải nhường lại vị trí thi đấu trong đội.

Những người đứng đầu Salamander đã trích dẫn các vấn đề nhất quán là lý do chính cho việc loại bỏ Aaron. Với việc không thể sửa chữa các lỗi trong trò chơi trong suốt thời gian thi đấu của mình cuối cùng dẫn đến quyết định đưa anh lên băng ghế dự bị.

Điền vào vị trí trống còn lại do loại bỏ Aaron là huấn luyện viên trưởng của đội, flashie. Tuyển thủ 24 tuổi này không xa lạ gì với vai trò này. Trước đó, anh đã chơi cho Salamander 7 tháng vào năm 2019 trước khi chuyển sang vị trí huấn luyện vào cuối năm.

“Tất nhiên chúng tôi đã không đưa ra quyết định mà không có kế hoạch vững chắc cho tương lai. Nhưng bây giờ lựa chọn tốt nhất của chúng tôi là flashie cho các trò chơi sắp tới của chúng tôi, bởi vì anh ấy quen thuộc với cách nhóm của chúng tôi làm việc,” Patrik “bodito” Boda nói với báo chí.

Chúng tôi đang cố gắng để ngày càng nhất quán hơn và để đạt được điều này, chúng tôi cần giảm thiểu những sai lầm. Chúng ta càng ít mắc lỗi, chúng ta càng nhận được nhiều sự nhất quán. Trong khi Aaron đã cố gắng hết sức, chúng tôi cảm thấy như anh ấy không thể sửa chữa những sai lầm này trong hơn một năm qua. Vì vậy giải pháp tốt nhất là thử một thứ khác. ”

Salamander đang tham gia mùa giải thứ hai của Giải vô địch Esports quốc gia Hungary, nơi họ hiện đang giữ kỷ lục vòng bảng 13-0 hoàn hảo. Trận đấu bất bại của họ đã bảo đảm cho họ một con đường trực tiếp đến trận chung kết, sẽ được diễn ra vào ngày 13 tháng Sáu.

Salamander hiện tại có danh sách thi đấu:

Hungary Patrik “bodito” Boda

Hungary András ” coolio ” Fercsák

Hungary Kornél “kory” Szinglár

Hungary Ádám “torzsi” Torzsás

Hungary Viktor “flashie” Tamás Bea

Hungary Áron “Aaron” Homoki (băng ghế dự bị)

Jbovnd