(Jbo vnd) Cựu tuyển thủ của Vitality, ALEX ‘ALEX’ McMeekin không loại trừ khả năng chuyển sang Bắc Mỹ, anh đã tiết lộ về tương lai của mình.

Hiện đang ngồi dự bị trong đội hình Vitality sau quyết định từ chức vào tháng 3. Nhà lãnh đạo trong trò chơi người Anh đã xuất hiện trong một loạt phỏng vấn của Duncan “Thorin” Shields. Anh trở nên nổi bật trong trong series ‘Talk to Thorin’ vào thứ sáu để thảo luận về thời gian của anh ấy với đội Pháp và tương lai của anh ấy các kế hoạch. Lão tướng người Anh đã chia sẽ về những thông tin trong thời gian tới của mình.

Trong khi anh ấy chia sẻ rằng anh ấy không có gì cụ thể xếp hàng vào thời điểm hiện tại trong tương lai của mình. Lão tướng ALEX còn thừa nhận rằng anh ấy hiện đang cân nhắc các lựa chọn của mình và tiết lộ rằng anh ấy sẽ sẵn sàng để di chuyển qua Đại Tây Dương. Một mảnh đất mới với một người chơi CS:GO kì cựu như anh.

“Cả châu Âu hay Bắc Mỹ đều sẵn sàng cho một cuộc đàm phán đối với tương lai của tôi” anh nói trong cuộc phỏng vấn. “Tôi không bị ràng buộc với bất cứ điều gì ở châu Âu và tôi không ngại chuyển sang Bắc Mỹ. Chúng tôi có sự nghiệp ngắn như những người chơi […] và khôn ngoan về nghề nghiệp, bạn phải làm những gì bạn phải làm để kết thúc một sự nghiệp vinh quang của mình.”

ALEX cũng khám phá các điều kiện mà anh ấy muốn tham gia vào một đội tuyển mới liên quan đến lịch trình du lịch. Thời gian dài trên đường đã được trích dẫn là lý do chính đằng sau quyết định từ chức của Vitality. Những người đã không thể đáp ứng mong muốn của mình để giải phóng lịch của đội sau khi trở thành đối tác lâu dài với ESLBLAST.

“Nếu tôi có thời gian trong vai trò tuyển thủ tự do, có thể sẽ đến một đội thuộc giải đấu Flashpoint vì có ít chuyến đi liên quan đến hai lần ba tuần ở Bắc Mỹ và bạn chỉ có thể chọn lịch của mình”, ALEX nói. “Hầu hết các đội BLASTESL không tham gia Flashpoint, vì vậy bạn có khả năng từ chối các sự kiện và có thể có một lịch lành mạnh.”

Tương lai của ALEX ‘ALEX’ McMeekin vẫn đang là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của những fan hâm mộ của Vitality. Liệu cựu đội trưởng của đội tuyển áo vàng đen này sẽ chuyển đến khu vực nào?

Jbovnd