(Jbo vnd) Tuyển thủ Alexandre “bodyy” Pianaro đã chia sẽ lý do vì sao mình rời khỏi đội tuyển G2 và những trải nghiệm của mình sau khi trở về mái nhà xưa LDLC.

Tuyển thủ bodyy đã rời khỏi đội hình G2 vào tháng 6 năm 2019 sau khi bị đưa lên băng ghế dự bị. Trong ba năm gắn bó với G2, anh đã giúp đội tuyển đến từ Pháp giành được bốn sự kiện quốc tế. Đáng chú ý nhất có thể kể đến là Chung kết ECS mùa 1, Chung kết ESL Pro League mùa 5 và DreamHack Masters Malmö 2017.

Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên, bodyy nói chuyện về những ngày cuối cùng của anh ấy trong màu áo G2. Ngoài ra tuyển thủ này còn chia sẽ về dự án cá nhân của mình và phong cách thi đấu của chính bản thân anh ấy.

Những chia sẽ đến từ bodyy:

Đã gần một năm kể từ khi bạn chính thức chia tay G2. Bạn đã làm gì kể từ đó đến bây giờ?

Năm ngoái, tôi đã gặp sự cố trong thời gian ngồi trên băng ghế dự bị khi hợp đồng với G2 sắp hết hạn. Thời điểm đó, tôi bị gãy một ngón tay phải và điều đó khiến tôi không thể thi đấu. Tôi không thể làm bất cứ điều gì liên quan đến máy tính ngoại trừ xem các trận đấu và suy nghĩ về những gì tôi muốn làm.

Và bất chợt trong lúc đó, bản thân tôi đã có một dự án trong đầu rằng tôi muốn xây dựng một thứ gì đó cho mình. Điều đầu tiên tôi nghĩ đến đầu tiên là việc quay trở lại LDLC White cũ. Tôi thực sự muốn chơi dưới sự lãnh đạo của matHEND. Anh ấy là người mà tôi rất quý trọng vì những gì chúng tôi đã đạt được trong quá khứ và cách anh ấy đã giúp tôi trong những thời điểm nhất định trong sự nghiệp. Tôi cảm thấy như mình và anh ấy có thể hồi sinh lại một đội hình huyền thoại.

Cá nhân tôi không mong đợi bản thân mình có thể trở thành một người chơi toàn năng. Tôi từng nhớ các vòng loại và giải đấu ESEA đã diễn ra như thế nào trong thời gian chúng tôi ở LDLC White. Thời điểm đó dường như LDLC đã thống trị hoàn toàn ở châu Âu, và tôi đã từng là một phần của nó.

Có lẽ giấc mơ của tôi gắn liền với LDLC White, trong một năm qua tôi đã từng mơ mộng sau này mình sẽ là huấn luyện viên của đội.

Bạn nói rằng bạn muốn có lối chơi hủy diệt ngay từ đầu trong mọi trận đấu. Tuy nhiên điều này có vẻ như khó hơn một chút so với thời điểm hiện tại. Bạn đã giải quyết vấn đề này như thế nào?

Từ quan điểm cá nhân, tôi là một người chơi luôn mong muốn đội của mình không chỉ chiến thắng mà còn phải áp đảo hoàn toàn đối thủ. Nếu như bạn đã được gặp những người đồng đội của tôi, bạn sẽ hiểu những gì mà tôi đề cập đến. Giống như trong bóng đá, tôi hâm mộ những cơn lốc màu da cam của đội tuyển. Và tôi muốn chính mình và những người đồng đội đều phải thi đấu với một nhiệt huyết như vậy.

Jbovnd