(Jbo vnd) Trong lần đầu tiên phỏng vấn, Kirill “⁠Boombl4⁠” Mikhailov đã chia sẻ một số chi tiết về cuộc sống riêng tư của mình trong đại dịch

Boombl4 thi đấu bùng nổ trên sân khấu toàn cầu vào đầu năm 2018 khi anh ấy giúp Quantum Bellator Fire tham dự vòng playoff tại ELEAGUE Major Boston. Sau đó, anh rời khỏi đội tuyển khi kết quả trở nên tồi tệ và đội đã trải qua giai đoạn tái thiết trước khi cuối cùng trở lại vào tháng 5 năm 2019. Thời điểm mà anh được trao cơ hội gia nhập NAVI như một sự thay thế cho huyền thoại Ioann “⁠Edward⁠” Sukhariev .

Trong phần đầu tiên của cuộc phỏng vấn, chàng trai 21 tuổi này thảo luận về một loạt các chủ đề, bao gồm cả cách anh ta chơi Counter-Strike. Hay đội tuyển yêu thích của anh ta và những người giỏi nhất và đồng đội tồi tệ nhất anh ấy từng thi đấu. Anh cũng giải thích cuộc sống của mình đã bị ảnh hưởng như thế nào bởi đại dịch coronavirus.

Những chia sẽ đến từ tuyển thủ của NAVI:

Bạn dự định chơi bao lâu? CS có giới hạn tuổi tác không?

Tôi sẽ xem lại hiệu suất của tôi hàng năm. Tôi sống ở hiện tại và tôi không thích dự đoán tương lai, nhưng tôi muốn chơi càng lâu càng tốt.

Bạn đã chơi các phiên bản cũ hơn của CS?

Khi tôi lên sáu, chú Sasha của tôi đã cho tôi xem CS 1.5 và tôi nhớ cách tôi chơi trên cs_assault chống lại bot. Tôi thực sự rất thích trò chơi này, và trong khoảng năm hoặc sáu năm, tôi đã chơi trên các máy chủ công cộng trong khu vực của mình. Sau đó tôi bắt đầu chơi các game khác như Pointblank và Liên minh huyền thoại. Một mùa hè, tôi đã tải xuống CS: GO, đưa nó lên Global Elite và nhận ra rằng đó là điều tôi muốn.

Suy nghĩ của bạn về đại dịch coronavirus là gì?

Đại dịch đã thực sự thay đổi cuộc đời tôi, mỗi ngày đều như vậy và bạn trở thành một người máy, không có đủ không gian để làm điều bạn muốn. Đối với coronavirus, tất nhiên tôi rất nghiêm túc về điều đó vì tôi có một em trai, một bà và một ông, và tôi không thể cho phép mình ra ngoài trừ khi thật cần thiết. Bởi vì nó sẽ khiến họ gặp nguy hiểm và tôi rất có thể hối hận về quyết định của mình cho đến cuối đời.

Bạn thích đội nào sau đây?

Tôi thích xem các trận đấu của FURIA. arT là một người chơi hơi ngông khi liên tục lao vào và đẩy vào, nhưng vẫn cố gắng duy trì các chỉ số tích cực. Tôi cũng thích xem LiquidMIBR thi đấu. Mặt khác, nếu tôi có thời gian rảnh, về cơ bản tôi có thể xem bất cứ thứ gì, thậm chí là các trận đấu ở giải hạng 3-4.

Hãy đưa ra những cái tên cho đồng đội tốt nhất và tồi tệ nhất của bạn?

Đồng đội tốt nhất của tôi là flamie. Kể từ khi còn ở QBF, tôi luôn đề cập rằng tôi muốn chơi với anh ấy. Đồng đội tồi tệ nhất của tôi là WayLander, chỉ bởi vì anh ấy sẽ tập luyện riêng với đội và không bao giờ dành thời gian cho việc đào tạo cá nhân. Chúng tôi đã yêu cầu anh ấy thực hành với bot, nhưng anh ấy sẽ nói rằng nó không giúp anh ấy. Tôi thực sự không thích điều đó. Tôi ghét những người đặt cái tôi của mình quá lớn.

Jbovnd