(Jbo vnd) Sau chín tháng gắn bó với màu áo Winstrike, Abay “⁠Hobbit⁠” Khasenov đã rời khỏi đội vì những lý do cá nhân

Trong thông báo ở trang chủ của mình, đội tuyển Winstrike đã chính thức đăng tải dòng thông tin Abay “⁠Hobbit⁠” Khasenov rời khỏi đội.

Tin tức xuất hiện trước thời gian nghỉ của người chơi trong năm. Và cũng tại thời điểm Winstrike được xếp hạng 32 trên thế giới và đứng thứ sáu trong bảng xếp hạng CIS RMR – một kết quả ấn tượng với đội tuyển này. Thay đổi danh sách này sẽ tiêu tốn của họ 20% trong số 2750 điểm RMR của họ. Mặc dù điều này khiến Winstrike rơi xuống vị trí thứ 10 của bảng xếp hạng khu vực, nhưng sẽ khiến họ có cơ hội hợp lý để đủ điều kiện tham gia giải Major tại sự kiện RMR cuối cùng vào mùa thu. Có thể nói sự ra đi của Abay “⁠Hobbit⁠” Khasenov chưa chắc đã là điều không may mắn với Winstrike

Trong thời gian ở của mình với đội tuyển, Hobbit là tuyển thủ được đánh giá cao thứ hai trong đội. Anh chỉ có chỉ số thấp hơn so với Aleksey “⁠El1an⁠” Gusev, tài năng trẻ 20 tuổi đang thi đấu trong vai trò AWPer. Nói về quyết định chia tay đội, Hobbit mô tả đây là một “lựa chọn khó khăn” nhất trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của anh.

Những chia sẽ của Abay “⁠Hobbit⁠” Khasenov:

“Hôm nay tôi đã có một lựa chọn khó khăn là rời Winstrike và trở thành một tuyển thủ tự do. Đội ngũ và tổ chức đã thực sự giúp đỡ cho tôi trong suốt thời gian này và tôi đánh giá cao về điều đó. Nhưng bây giờ chúng tôi phải chia tay. Dù vậy hãy giữ liên lạc, Winstrike! ”

Huấn luyện viên của đội, Dmitry “hooch⁠” Bogdanov sẽ bước vào các trận đấu ESEA Advanced còn lại trước khi Winstrike hướng đến “một kỳ nghỉ xứng đáng”. Việc tìm kiếm và thử nghiệm cho một người chơi mới sẽ diễn ra khi đội hoạt động trở lại vào tháng 8.

“Bây giờ chúng tôi sẽ tiếp tục hành trình của mình tại ESEA Advanced và sau đó sẽ có một kỳ nghỉ xứng đáng. Khi đội trở lại, chúng tôi sẽ kiểm tra những người chơi mới và bắt đầu một mùa giải sớm hơn một chút. Mặc dù chúng tôi đã mất 20% RMR- điểm, Winstrike vẫn đang trong cuộc đua và chúng tôi sẽ chiến đấu để về đích. ” – hooch

Line up của Winstrike hiện tại:

Kazakhstan Aidyn “⁠KrizzeN⁠” Turlybekov

Kazakhstan Viktor “⁠Lack1⁠” Boldyrev

Nga Aleksey “El1an⁠” Gusev

Ukraine Vladyslav “⁠bondik⁠” Nechyporchuk

Nga Dmitry “hooch⁠” Bogdanov (huấn luyện viên / người thay thế)

Jbovnd