(Jbo vnd) Tôi không biết những gì tôi có thể làm sẽ có thể ngăn chặn được đổ vỡ hay không. Bởi vì điều đó dường như là bất khả thi

Nhìn lại, bạn có nghĩ rằng mối quan hệ có thể được khắc phục tại bất kỳ thời điểm nào, hoặc cuối cùng là những thay đổi cần thiết?

Tôi nghĩ rằng mối quan hệ đã tồi tệ ngay từ lúc bắt đầu. Tôi không biết những gì tôi có thể làm hoặc những gì chúng ta có thể làm với tư cách cá nhân để cố gắng khắc phục bất cứ điều gì xảy ra. Có vẻ như chúng tôi không bao giờ có thể cùng ở trong một đội. Tôi không nghĩ rằng bất kỳ ai cũng muốn bất kỳ sự hy sinh nào được thực hiện, vì vậy tôi không nghĩ đó là một khả năng. Mối quan hệ đã bị hủy hoại khá nhiều. Nó sẽ không bao giờ được sửa chữa.

Làm thế nào để bạn thấy Zews phù hợp thay thế? Bạn có thể thấy EG vượt qua các vấn đề của họ với những người đứng sau không?

Tôi nghĩ Zews là một huấn luyện viên giỏi và tôi nghĩ anh ấy có thể làm những điều tốt với đội hình đó. Về tổng thể, tôi nghĩ rằng chúng tôi thực sự cần một sự thay đổi đội hình trong đội, phải trung thực. Rất nhiều cơ hội đã trôi qua khi hầu hết các thay đổi trong đội hình sẽ rất tích cực cho đội có lẽ không còn là một lựa chọn nữa. Vì vậy tôi nghĩ bây giờ họ chỉ cần làm việc với huấn luyện viên mới và xem họ đã làm gì có thể làm được. Nhưng tôi chắc chắn nghĩ rằng họ cần một sự thay đổi danh sách.

Đó có phải là những gì bạn nghĩ vào thời điểm đó, trước khi bạn bị loại khỏi đội?

Vâng. Trước khi tôi bị cắt hợp đồng, tôi cũng đã tiếp cận với EG để thay đổi. Bây giờ có vẻ như mọi thứ đã không theo cách của tôi (cười). Tôi không thể nói nhiều về điều đó. Tôi muốn thay đổi và nó đã không xảy ra. Có lẽ cái giá phải trả là quá đắt, và đó không phải là thứ mà EG đang tìm kiếm. Điều này nhiều người chơi không đồng ý với nó, tôi thực sự không có ý kiến ​​gì. Ngoài ra bản thân tôi cũng muốn thay đổi.

Nói cho tôi biết về những gì đã xảy ra trong vài tuần sau khi rời khỏi EG. Làm thế nào mà lời đề nghị 100 Thieves xuất hiện và tại sao bạn lại nói đồng ý? Có ai khác đã tiếp cận bạn tại thời điểm đó?

Tôi chắc chắn có thể nói rằng có rất nhiều người đưa ra đề nghị cho tôi, nhưng tôi thực sự không thấy nhiều khả năng trong khả năng cạnh tranh của đội hình của họ. Có một điểm mà tôi nghĩ mình sẽ ký hợp đồng với một đội VALORANT.

Bạn đã nghĩ đến vai trò trở thành một tuyển thủ?

Không, với tư cách là Tổng Giám đốc, để xây dựng danh sách, xây dựng cấu trúc và tất cả những thứ đó, tôi sẽ trở lại thi đấu. Vì tôi đã ở CS quá lâu và tôi biết những gì cần có để có một đội hình tốt, đó là những gì tôi sẽ làm. Tôi đã sẵn sàng để ký hợp đồng để chuyển sang VALORANT, nhưng cùng ngày tôi đã sẵn sàng để ký tôi đã nhận được lời đề nghị từ 100 Thieves, rất may. Tôi yêu CS rất nhiều, vì vậy, ở cùng với 100 Thieves là một lựa chọn tuyệt vời đối với tôi bởi vì tôi thấy rất nhiều khả năng tồn tại trong đó là một đội tuyệt vời. Họ chỉ cần làm việc với những điều nhỏ nhặt này và thử nghiệm một chút và tôi nghĩ họ có thể là một đội thực sự tốt. Vì vậy tôi rất vui vì tôi đã có cơ hội đó với họ. Tôi nghĩ rằng họ có những người chơi có thể là đẳng cấp thế giới. Và đó cũng là lý do tại sao tôi chọn 100 Thieves thay vì thay đổi trò chơi và đến một đội tuyển khác.

Jbovnd