(Jbo vnd) Toàn đội 100 Thieves sẽ thực hiện những chiến thuật mới và sẽ vận hành nó một cách có hiệu quả dưới sự giúp sức của tôi

Trong vài tháng qua, 100 Thieves đã không có được phong độ tốt nhất. Hiện tại, những lĩnh vực nào bạn nghĩ rằng họ đã thiếu trước đây và bạn có thể giúp họ cải thiện ở đâu?

Trọng tâm chính là về mặt chiến thuật. Về mặt chiến lược, tôi cảm thấy như đối phương luôn biết những gì đội đang làm, vì vậy đội cần nâng cấp theo nghĩa đó. Chúng tôi đã làm việc rất nhiều về chiến thuật, thay đổi mọi thứ, thực hành những thứ mà các tuyển thủ không nhất thiết phải cảm thấy thoải mái. Chúng tôi đã trải qua một giai đoạn thử nghiệm lớn, và điều đó sẽ không kết thúc sớm. Bạn có thể thấy nó trong các trận đấu, ngay cả đối với DreamHack, BLAST, chúng tôi sẽ thử những thứ mà có lẽ bạn chưa từng thấy 100 Thieves đã làm. Toàn đội chỉ muốn giảm thiểu tất cả những sai lầm bây giờ trong các giải đấu này và sau đó thực sự chuẩn bị cho RMR.

Có phải đã rất lúng túng khi bạn huấn luyện đội bằng phương thức trực tuyến trong khi các thành viên còn lại ở cùng nhau?

Tôi không nghĩ nó khó xử chút nào, chúng tôi chỉ đùa giỡn và trò chuyện với TeamSpeak. Vì vậy mọi chuyện vẫn ổn, tôi không có bất kỳ phàn nàn nào khi nói chuyện trực tuyến. Tôi có thể làm một mình, nói chuyện với mọi người về bất cứ điều gì họ muốn nói, vì vậy mọi thứ đều ổn.

“Tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy những đội khác bắt đầu xuất hiện, như Recon 5 và Triumph, họ sẽ bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều trong các giải đấu tiếp theo.” – Chet “ImAPet” Singh

Hiện tại tình trạng khó khăn là tiêu cực duy nhất bởi vì không có nhiều sự đa dạng trong khu vực Bắc Mỹ. Chúng tôi luôn chê bai các đội Brazil vì họ có lối chơi quá tiêu cực. Vì vậy điều này khiến mọi thứ trở nên khó hiểu về việc chiến thuật của bạn có thực sự hoạt động hay không. Bạn chỉ đang chơi cùng một đội có cùng phản ứng và những thứ tương tự, vì vậy bạn có thể hạ thấp khu vực của mình xuống một chút. Nhưng ngoài điều đó, tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy các đội khác bắt đầu xuất hiện, như Recon 5Triumph, họ sẽ bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều trong các giải đấu này. Tôi nghĩ ngay cả EnvyChaos cũng đang làm tốt công việc với những tài năng trong đội hình. Vì vậy tôi nghĩ rằng chúng ta đang ở trong một tiêu cực ngắn hạn nhưng sẽ nhanh chóng trở thành tích cực lâu dài.

Có phải đại dịch đặc biệt nhấn mạnh vấn đề luyện tập ở NA? Nó có tệ hơn bình thường không?

Vâng, đại dịch chắc chắn đang làm hỏng việc luyện tập. Như tôi đã nói, chúng tôi tránh các đội nằm trong bảng đấu mà chúng tôi sẽ chơi. Vì vậy chúng tôi chỉ luyện tập với các đội trong bảng đấu khác. Đó chỉ là một điểm khó khăn để có được sự đa dạng trong thực tiễn và đôi khi bạn thậm chí không phải lúc nào cũng được sự thực hành tốt nhất. Mọi người nghĩ vì chúng tôi ở Bắc Mỹ nên sẽ có cơ hội luyện tập tốt nhất. Tuy nhiên mọi thứ không phải vậy, nhất là trong thời điểm dịch bệnh đang diễn ra.

Jbovnd