(Jbo vnd) Vị huấn luyện viên mới của 100 Thieves, Chet “ImAPet” Singh đã có những chia sẽ về việc anh rời đội tuyển EG và sau đó gia nhập 100 Thieves

euro 2020 2021 live streaming

Chàng trai 23 tuổi chia tay với Evil Geniuses vào đầu tháng 4 trong hoàn cảnh có phần kịch tính. Bởi vì cả anh và đội của mình đã phát hiện ra rằng họ không còn có thể làm việc cùng nhau. Điều này diễn ra sau mối quan hệ đổ vỡ giữa huấn luyện viên và Peter “stanislaw” JarguzTarik “tarik” Celik. Và ngay lập tức Wilton “zews” Prado đã được kí hợp đồng để thay thế huấn luyện viên người Mỹ.

Trước đó vào hôm thứ Ba, ImAPet đã chính thức được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng mới của của 100 Thieves. Một đội tuyển cũng đang thiếu vắng vị trí thuyền trưởng sau khi chia tay Aleksandar “kassad” Trifunović vào cuối tháng Tư. Và phóng viên đã sử dụng cơ hội để ngồi lại với thành viên mới nhất của tổ chức có trụ sở tại LA để thảo luận về quá khứ, hiện tại và tương lai.

Trong cuộc phỏng vấn, huấn luyện viên 100 Thieves đã làm sáng tỏ thêm lý do tại sao mối quan hệ với các đồng đội cũ của anh ấy bị phá vỡ. Trong quá trình đó, anh cũng tiết lộ rằng đã từng suy nghĩ đến việc sẽ chuyển sang thi đấu VALORANT. Ngoài ra huấn luyện này còn nói về điều khiến anh buộc phải thay đổi suy nghĩ trước khi nhận được lời đề nghị vào phút cuối từ 100 Thieves.

ImAPet cũng nói về thời gian của anh ấy với 100 Thieves, những thay đổi anh ấy đã mang đến cho họ và khả năng phát triển mọi thứ trong tương lai.

Những chia sẽ đến từ ImAPet:

Bạn đã nói khá thẳng thắn về mối quan hệ với stanislawtarik trở nên tồi tệ, nhưng tại sao bạn nghĩ rằng nó bắt đầu xấu đi ngay từ đầu? Tại thời điểm nào bạn nhận ra mọi việc không còn có thể khắc phục được?

Tôi nghĩ rằng mọi thứ đã đi sai về những gì chúng tôi đã làm là khá nhiều chỉ là đạo đức công việc. Tôi nghĩ rằng giữa chúng tôi không có được điểm chung từ công việc cho đến ngoài đời. Các mối quan hệ căng thẳng đó mọi lúc, nơi mọi thứ không được căn chỉnh chính xác giữa huấn luyện viên và các tuyển thủ. Ngay cả những thứ như chọn ngày nghỉ của cả đội, chúng tôi không thể đưa ra được thống nhất về điều đó.

Những bất ổn này đã bắt đầu xảy ra từ khi nào?

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã vui lên khi chúng tôi nghỉ một tuần sau Major, tôi tin, đó là trước khi toàn đội đến New York. Đó có lẽ là tuần luyện tập ăn ý duy nhất của chúng tôi mà đội có thể có được trước khi đi đến tất cả các sự kiện này. Tôi đã nghĩ rằng các vấn đề được giải quyết và mọi người sẽ trở thành một đội hoàn hảo. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã học được những gì để trở nên gắn kết hơn. Nhưng mọi thứ lại thay đổi hoàn toàn. Các tuyển thủ dày dặn kinh nghiệm nhanh chóng thể hiện sự thiếu tôn trọng với bản thân tôi và ý đồ chiến thuật của đội. Vì vậy không còn thời gian để luyện tập cho phần còn lại của năm 2019 do những mâu thuẫn nội bộ tiếp tục diễn ra. Dù sao điều này không còn quan trọng nữa, sự kiên nhẫn của tôi với đội đã hết và tất cả những kết quả tồi tệ này đã ảnh hưởng đến tâm lý của bản thân tôi. Dường như lựa chọn đến với EG là một quyết định sai lầm trong sự nghiệp huấn luyện của chính tôi.

Jbovnd