(Jbo vnd) Cựu tuyển thủ CLG và Liquid, Josh “jdm64” Marzano đã tuyên bố ý định từ bỏ CS: GO và tập trung vào tựa game mới VALORANT.

 

Trong tháng trước, Josh “jdm64” Marzano đã từng bày tỏ ý định sẽ rời thi đấu CS:GO một thời gian. Tuy nhiên, trong bài viết mới nhất trên trang cá nhân của chính mình vào ngày hôm qua, jdm64 quyết định sẽ từ bỏ CS:GO để tập trung vào bộ môn mới mang tên VALORANT.

AWPer 30 tuổi này đã không hoạt động kể từ khi anh bị loại khỏi đội hình đang hoạt động của Envy vào tháng 6 năm 2019. Cựu thành viên của Envy chủ yếu dành nhiều ngày để phát trực tuyến Hạng S và FPL. Tin tức hầu như không gây ngạc nhiên vì, mặc dù là một tuyển thủ tự do, jdm64 không thể tìm thấy một đội mới để gọi về nhà sau khi phát hành.

Josh “jdm64” Marzano đã là một cái tên chính ở các bảng xếp hạng của CS:GO khu vực Bắc Mỹ trong nhiều năm. Sau khi cạnh tranh trong cả CS: 1.6 và Counter-Strike: Source, anh đã trở nên nổi bật trong CS: GO với tư cách là một phần của mouseSpazCLG từ 2014 đến 2016 với phong cách AWPing hoàn mỹ. Sử dụng thành thạo khẩu AWP và thể hiện bản lĩnh trong các trận đấu khiến Josh “jdm64” Marzano luôn được săn đón trên thị trường chuyển nhượng. Có thể nói ở thời điểm đó, cái tên của anh luôn tốn giấy mực của các trang báo esports.

Màn trình diễn của anh ấy trên CLG đã dẫn đến một cơ hội cho Liquid, đội tuyển mà anh ấy đã tham gia thương mại cho Kenneth “koosta” Suen. Ở đó, jdm64 hưởng giai đoạn thành công nhất trong sự nghiệp của mình. Anh quản lý một vị trí Á quân kết thúc tại ESL One Cologne 2016 chính cùng với Aleksandr “s1mple” Kostyliev cũng như tiến sâu tại một số sự kiện quốc tế khác. Bao gồm Chung kết ESL Pro League mùa 5 và các phiên bản 2016 và 2017 của ESL One New York.

Bên cạnh ESL One Cologne 2016, anh đã tham dự năm giải Major, đồng thời tham dự vòng play-off tại MLG Columbus, nơi anh đưa ra thứ hạng cao 1,14 chung cuộc trong trận tứ kết của CLG.

Sau thời gian nghỉ ngơi khi bị loại khỏi Liquid , jdm64 đã xuất hiện trở lại vào tháng 10 năm 2018 trong màu áo của Envy. Tuyển thủ này dành bảy tháng cho danh sách, anh ta đã tính trung bình xếp hạng 1,04, trước khi rời đội tuyển cuối cùng mà mình tham gia.

Jbovnd