(Jbo vnd) Tôi thực sự rất hạnh phúc với những gì chúng tôi đạt được kể từ tháng 10 năm 2018 khi chúng tôi kết hợp thành một đội và đặc biệt vui mừng cho bản thân của Justin (jks)

Tôi thực sự rất hạnh phúc với những gì chúng tôi đạt được kể từ tháng 10 năm 2018, khi chúng tôi kết hợp thành một đội và đặc biệt hạnh phúc cho Justin (jks). Anh ấy là người đã phát triển thành tuyển thủ siêu sao mà anh ấy xứng đáng có được. Cũng dành cho Jod (jkaem), người đồng đội tốt nhất đã tìm cách quay trở lại thi đấu tuyệt vời như trước đây.

Đội hình 100 Thieves/ Renegades đã có một vài lần giảm sút về phong độ trong một hoặc hai năm qua, nhưng đã cố gắng để trở lại tầm cao mới thường xuyên. Làm thế nào để bạn làm việc như một huấn luyện viên? Đây có phải là vấn đề mà bạn cần khắc phục?

Vâng, nó thường bắt đầu theo cùng một cách, bằng cách giao tiếp như một đội. Bước tiếp theo là tìm hiểu vấn đề là gì và nó đến từ đâu: bên trong máy chủ hoặc bên ngoài máy chủ – hoặc đôi khi cả hai.

Dựa vào đó, chúng tôi tìm ra giải pháp tốt nhất là gì. Và sau đó chúng tôi lập một kế hoạch và thực hiện nó, đơn giản như vậy. Không có bí mật hay bất cứ thứ gì tương tự, nó chỉ là giao tiếp, làm việc thông qua kế hoạch. Nhưng đôi khi những chuyện nhỏ nhặt giữa chúng tôi sẽ chồng chất lên nhau và nó sẽ tạo ra xích mích và bực bội bởi vì chúng tôi đã dành tất cả thời gian cho nhau và tất cả những gì chúng tôi cần là làm cho không khí trở nên dễ chịu.

Bạn có nghĩ rằng đội hình 100 Thieves ít nhiều đã đạt được tiềm năng đầy đủ của nó trong nhiệm kỳ của bạn khi đạt vị trí thứ 5 trên thế giới? Nếu không, bạn nghĩ tiềm năng phát triển có thể đến từ đâu?

Chúng tôi đã có một năm 2019 tuyệt vời mặc dù những vấn đề mà chúng tôi gặp phải, nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã đạt đến mức tối đa với sáu người này. Tuy nhiên, tôi tin rằng một cái gì đó mới có thể đưa đội đến cấp độ ứng cử viên cho những ngôi vị hàng đầu tại các giải đấu. Bây giờ, Điều cần thiết là toàn đội phải có sự tập trung cao độ nhất.

Jbovnd