(Jbo vnd) Huấn luyện viên người Serbia, Aleksandar “⁠kassad⁠” Trifunović đã nói về sự khác biệt trong quan điểm khiến anh rời khỏi 100 Thieves

“Đó là cách mọi thứ hoạt động trong thời điểm này”, kassad nói về sự chia rẽ với đội tuyển mà ông đã huấn luyện trong phần lớn ba năm qua. Trong thời gian đó, ông đã giúp đội tuyển Úc đạt đến một tầm cao mới. Bất chấp các vấn đề về thị thực của Sean “⁠Gratisfaction⁠” Kaiwai, gây khó khăn cho đội 100 Thieves ( Renegades ) vào năm 2019. Dù vậy năm ngoái là một điều đáng nhớ khi họ leo lên vị trí thứ năm trong bảng xếp hạng thế giới và đạt được hai trận playoff lớn, thậm chí là bán kết – trận chung kết ở Berlin.

Mọi thứ đã không được suôn sẻ ngay từ khi năm 2020 bắt đầu. “Trước đây, khi chúng tôi gặp phải những vấn đề này, chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp bằng cách giao tiếp, làm sạch bầu không khí nếu cần, thay đổi một vài điều trong cách tiếp cận của chúng tôi, nhưng lần này là một cái gì đó khác”. kassad giải thích, ám chỉ rằng anh ấy đang thúc đẩy một sự thay đổi mạnh mẽ hơn, trong khi phần còn lại của đội hình hài lòng với “chỉ cần thêm một cái nhìn mới”.

kassad tự tin rằng 100 Thieves có tiềm năng đạt được danh hiệu ứng cử viên cho những danh hiệu hàng đầu, nhưng thừa nhận “chúng tôi đã đạt đến cấp độ tối đa với sáu người này”. Mặc dù rất hài lòng với những gì đã đạt được, đặc biệt là sự phát triển của Justin “jks⁠” Savage và Joakim “jkaem⁠” Myrbostad. Ngoài ra, HLV người Serbia đã đề cập đến StarLadder Berlin Major như sự hối tiếc lớn nhất của anh ấy vì mọi thứ – “bao gồm cả vấn đề tâm lý” – dường như sẽ đi theo con đường của họ trước trận thua bán kết trước AVANGAR.

Trong tương lai, kassad cho biết anh ấy đang nhắm đến một hợp đồng huấn luyện nữa với một đội ứng cử viên vô địch. Đồng thời anh cũng thừa nhận rằng công việc của một Tổng giám đốc khá là hấp dẫn, ngoài ra là khả năng đứng trước camera để làm công việc phân tích.

Kassad nói về những vấn đề của mình:

Bạn đã ở trong một bản hợp đồng tự do từ cuối tháng 4 – bạn đã lấp đầy những ngày của mình từ khi chia tay với 100 Thieves?

Thực sự không có nhiều việc phải làm vì tình hình thế giới hiện tại, nhưng tôi chủ yếu tập trung vào sức khỏe của mình, cả thể chất và đặc biệt là tinh thần.

Tôi đã cố gắng làm việc hết sức có thể và rõ ràng tôi đã xem rất nhiều CS. Tình hình có chút căng thẳng trong những ngày này ở Serbia và toàn khu vực do đợt thứ hai và số ca nhiễm COVID-19 gia tăng nên mọi người có xu hướng ở nhà nhiều hơn.

Bạn đã Tweet về việc xem rất nhiều CS trong vài tháng qua. Điều gì đã mang đến cho bạn về tổng thể, liên quan đến chất lượng trò chơi, meta, các đội? Có ai đã gây ấn tượng với bạn trong thời đại trực tuyến hoặc bị áp đảo so với những gì bạn mong đợi?

Rõ ràng chất lượng của các trò chơi mà chúng ta đã từng thấy trong các sự kiện LAN hàng đầu đã giảm xuống. Một số trong những điều đó là kết quả của sự tự tin trực tuyến mà nhiều người chơi có ngay bây giờ, ở một cấp độ khác trên mạng LAN. Nhưng tôi không thấy đó là một điều xấu, đây là CS chúng tôi buộc phải chơi trong năm nay và tất cả chúng tôi đều ở trên cùng một chiếc thuyền theo một số cách khác nhau.

Ngoài ra còn có một thực tế là 90% các đội không thể bootcamp hiện nay vì vậy họ không thể thực sự bổ sung playbook của họ hoặc xử lý các vấn đề của họ bằng cách sử dụng quy trình mà họ đã quen. Và khu vực Bắc Mỹ đang gặp khó khăn đặc biệt vì không có nhiều đội thi đấu và các bạn thi đấu với 4-5 đội giống nhau ở mọi giải đấu.

Jbovnd