(Jbo vnd) Chàng trai 22 tuổi, Markus “⁠Kjaerbye⁠” Kjærbye chia sẽ rằng bây giờ anh sẽ dành thời gian để tìm ra bước đi tiếp theo của mình sau khi chia tay North

North đã thông báo rằng họ đã chia tay với Markus “⁠Kjaerbye⁠” Kjærbye ngay lập tức. Trong một tuyên bố, tổ chức Đan Mạch  giải thích rằng quyết định được đưa ra sau khi “thảo luận kỹ lưỡng” với người chơi và đại diện của anh ta. Đồng thời cho biết đó là mong muốn của họ để tạo điều kiện cho “quá trình chuyển sang nỗ lực tiếp theo” của anh ta.

Trước đó, Kjaerbye đã không hoạt động kể từ đầu tháng 5, khi anh quyết định nghỉ ngơi vì lý do y tế sau khi phàn nàn về đau bụng, khó thở và chuột rút ở ngực. Chàng trai 22 tuổi nói rằng anh ta đang tiến gần đến sự hồi phục hoàn toàn và khẳng định rằng anh ta vẫn còn nhiều giấc mơ còn dang dở. Kjaerbye chia tay với North sau hơn hai năm gắn bó với đội.

Tôi đã rất hạnh phúc ở North, nhưng nó cũng là một con đường gập ghềnh với nhiều thay đổi và tôi cảm thấy rằng sự phá vỡ này đã khiến tôi thấy rõ hơn “, anh nói với trang web của North .” Hiện tại, tôi vẫn cần một chút thời gian, nhưng tôi biết tôi còn lâu mới làm được với CS. Đây là những gì tôi biết, và tôi mong chờ chuyến phiêu lưu tiếp theo của mình. ”

Trước đó, Kjaerbye đã ký hợp đồng mới với North vào tháng 1. Tuyển thủ này đã cam kết tương lai của anh ấy với tổ chức mà anh ấy đã tham gia vào tháng 2 năm 2018 sau khi anh ấy rời khỏi Astralis đột ngột. Trong thời gian thi đấu gần hai năm rưỡi của mình với North, anh ấy đã giúp đội giành được DreamHack Masters Stockholm 2018 và ba điểm dừng DreamHack Open (Tours và Valencia năm 2018 và Sevilla năm 2019).

North chưa đưa ra thông báo liệu có cần phải thay đổi đội của họ hay không sau những kết quả không tốt gần đây. Họ là những người đã kết thúc ở vị trí thứ 7-8 trong giải đấu cuối cùng của mùa giải, cs_summit 6, và đã ở ngoài top 20 trên bảng xếp hạng trong nửa năm 2020. Hiện tại, Kristoffer “⁠Kristou⁠” Aamand là người đã điền vào vị trí của Kjaerbye.

Đội Đan Mạch hiện có đội hình sau sự thay đổi:

Đan Mạch  Nicklas “⁠gade⁠” Gade

Đan Mạch  Mathias “⁠MSL⁠” Lauridsen

Đan Mạch  René “⁠cajunb⁠” Borg

Đan Mạch  Philip “⁠aizy⁠” Aistrup

Đan Mạch  Kristoffer “⁠Kristou⁠” Aamand

Thụy Điển Jimmy “Jumpy⁠” Berndtsson (huấn luyện viên)

Jbovnd