(Jbo vnd) Tuyển thủ 27 tuổi này sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình trong đội tuyển MAD Lions sau khi dành hai tháng cuối cùng trên băng ghế dự bị của NiP

Trong tháng trước, Jonas “⁠Lekr0⁠” Olofsson đã trở thành người thừa trong đội hình của NiP sau khi anh buộc phải bước lên băng ghế dự bị. Ngay lập tức, người đứng đầu MAD Lions đã nhảy vào liên hệ với NiP để có sự phục vụ của tuyển thủ này.

MAD Lions đã mở các cuộc đàm phán với NiP với mục đích ký hợp đồng với Jonas “⁠Lekr0⁠” Olofsson. Trong báo cáo đầu tiên của tờ báo thể thao DBLTAP và được xác nhận bởi HLTV.org, tay súng người Thụy Điển đã được đánh dấu như một sự thay thế tiềm năng cho Lucas “⁠Bubzkji⁠” Andersen. Người mà trước đó đã bị loại khỏi đội hình chính của MAD Lions vì phong độ kém cỏi vào cuối tháng sáu. Jonas “⁠Lekr0⁠” Olofsson được đánh giá sẽ là sự bổ sung kịp thời khi anh từng được coi là một tay súng giàu kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Đây cũng là điều mà đội hình trẻ của MAD Lions thiếu ở thời điểm này để chinh phục những đỉnh cao trên trường quốc tế.

Trước đó, Lekr0 đã dành gần hai năm trong đội hình xuất phát của NiP trước khi được chuyển sang băng ghế dự bị vào tháng 5 để nhường chỗ cho Hampus “hampus⁠” Poser. Trong thời gian ở Ninjas, chàng trai 27 tuổi này đã dẫn dắt đội đến ba giải khu vực liên tiếp, với đội tiến vào vòng playoffs tại IEM Katowice 2019.

Cũng theo tờ báo DBLTAP, Lekr0 sẽ trở lại với vai trò súng trường quen thuộc của mình trong đội hình Đan Mạch. Đội tuyển hiện đang được lãnh đạo bởi Asger “⁠AcilioN⁠” Larsen kể từ khi anh thay thế Nicolai “HUNDEN⁠” Petersen vào tháng 3. Một tháng sau, MAD Lions đã giành chiến thắng trong mùa khai mạc Flashpoint sau khi đánh bại MIBR trong trận chung kết của giải đấu trị giá 1 triệu đô la.

MAD Lions sẽ trở lại hoạt động sau khi hết thời gian nghỉ hè của người chơi. Điều này sẽ diễn ra vào tuần thứ hai của tháng 8 khi họ sẽ thi đấu tại DreamHack Open Summer Europe, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 8-16 tháng 8. Cuối tháng đó, họ cũng sẽ chơi ở ESL One Cologne Châu Âu, sự kiện sẽ được tổ chức trực tuyến do đại dịch coronavirus.

Với sự thay đổi này, MAD Lions sẽ có đội hình:

Đan Mạch Frederik “⁠acoR⁠” Gyldstrand

Đan Mạch Fredrik “⁠roeJ⁠” Jørgensen

Đan Mạch Rasmus “sjuush⁠” Beck

Đan Mạch Asger “⁠AcilioN⁠” Larsen

Thụy Điển Jonas “⁠Lekr0⁠” Olofsson

Brazil Luis “peacemaker⁠” Tadeu (huấn luyện viên)

Đan Mạch Lucas “⁠Bubzkji⁠” Andersen (dự bị)

Jbovnd