(Jbo vnd) Nestor “LETN1⁠” Tanić đã bị xóa khỏi đội hình xuất phát của c0ntact và hiện đang sẵn sàng nhận các lời đề nghị từ những đội tuyển khác

Sau những sự bổ sung về đội hình gần đây, c0ntact đang muốn hướng đến một sự hoàn hảo và những kết quả tốt ở các giải đấu lớn. Một số tuyển thủ không còn nằm trong chiến lược phát triển của đội sẽ buộc phải chấp nhận rời khỏi đội hình. Và Nestor “LETN1⁠” Tanić là cái tên đầu tiên khi c0ntact xóa anh khỏi đội hình xuất phát.

Tin tức về việc ngồi dự bị của LETN1 trong c0ntact không có gì đáng ngạc nhiên khi tuyển thủ 27 tuổi này đã bị loại khỏi đội hình xuất phát vào tháng trước. Ở thời điểm khi Marco “Snappi⁠” Pfeiffer được chuyển đến để dẫn dắt đội trước cs_summit 6 vòng loại khu vực châu Âu. Đây cũng là nơi họ kết thúc ở vị trí thứ sáu sau một thất bại trong trận đấu quyết định trước fnatic. Tuy nhiên, những thành công này cũng đáng được ghi nhận khi trước đó c0ntact đều bị loại từ vòng bảng của các giải đấu. Dường như ban huấn luyện của c0ntact cảm thấy rằng LETN1 trở thành gánh nặng trong lối chơi của toàn đội hình.

Băng ghế dự bị của LETN1 chấm dứt mối quan hệ đối tác lâu năm đã chứng kiến ​​cốt lõi của đội hình này tạo nên kì tích tại StarLadder Major ở Berlin dưới cái tên CR4ZY. Ngoài ra đội hình này còn thi đấu ở một số trận chung kết DreamHack Open, bao gồm cả chiến thắng tại DreamHack Open Rotterdam 2019.

Đội tuyển c0ntach đã phải vật lộn để có thể tìm lại ánh hào quang trước đây. Tuy nhiên dường như họ không thể tìm thấy phong độ mà họ có trong khi vẫn còn dưới cái tên CR4ZY. Và rồi sự thay đổi cần thiết được ban lãnh đạo c0ntact thực hiện sau khi đội giảm mạnh trên bảng xếp hạng trong sáu tháng qua. Thời điểm mà c0ntact rơi từ top 20 xuống vị trí thứ 42 của bảng xếp hạng thế giới.

“Hành trình của tôi với đội c0ntact đã kết thúc”, LETN1 nói trong một tuyên bố cá nhân , “Tôi hiện đang ở trên băng ghế dự bị, nhưng tôi đang tìm kiếm cơ hội mới. Thay đổi là cần thiết trong đội và tôi nghĩ đây là cách tốt nhất bởi vì cả hai bên đều cần một khởi đầu mới. ”

Đội hình của c0ntact sau khi LETN1 dự bị là:

Serbia Luka “⁠emi⁠” Vuković

Litva Rokas “EspiranTo⁠” Milasauskas

Phần Lan Otto “⁠ottoNd⁠” Sihvo

Bulgaria Georgi “⁠SHiPZ⁠” Grigorov

Đan Mạch Marco “⁠Snappi⁠” Pfeiffer

Serbia Nestor “LETN1⁠” Tanić (đã được chuẩn bị)

Ai-len Neil “NeiL_M⁠” Murphy (huấn luyện viên trưởng)

Thụy Điển Daniel “djL⁠” Narancic (huấn luyện viên)

Jbovnd