(Jbo vnd) Thật khó để thiết lập lại tâm lý của bạn sau một năm du lịch khắp nơi trên thế giới và thi đấu tuyệt vời như năm 2019 trong thời điểm này

Tiếp tục là những chia sẽ của malta khi nói về đội hình của mình cùng với những thay đổi trong đại dịch…

Trước đây, bạn đã nói về việc cố gắng sử dụng các sự kiện để khởi động và luyện tập ở châu Âu, thời điểm các bạn còn dễ dàng trở về nhà sau mỗi trận đấu. Bạn có phải thay đổi cách tiếp cận đó ngay bây giờ? Hay bạn đang sử dụng thời gian này để ổn định lại và sẵn sàng khi mạch CS: GO hoạt động trở lại?

Vì tất cả các sự kiện đều có điểm ESL hoặc điểm RMR, chúng tôi phải cạnh tranh để đảm bảo rằng khi các sự kiện quay trở lại, chúng tôi sẽ tham gia các giải đấu này. Vì vậy chúng tôi thích nghi và chăm chỉ tham gia các giải đấu trong nước. Toàn đội cần kiếm những bootcamp đó một lần nữa!

Gần đây bạn đã thông báo về việc ký kết với tuyển thủ mithR. Đội của bạn đã phải vật lộn để tìm một huấn luyện viên phù hợp với mình trong quá khứ – điều gì khiến cựu chiến lược gia của đội tuyển North trở nên phù hợp? Làm thế nào để anh ấy làm việc với đội, anh ấy đã mang gì đến với đội của bạn?

Về mặt xã hội, anh ấy rất hòa nhập, thật không may, chúng tôi không thể đi chơi trực tiếp nhưng chúng tôi đã nói những điều tồi tệ của mình tại các sự kiện trước đây và sau một vài cốc bia với chúng tôi, anh ấy sẽ là một trong những chàng trai tốt của CS:GO thế giới. Điều đối với chúng tôi là chúng tôi không tìm kiếm một huấn luyện viên để cải thiện hoàn toàn phong cách của mình và cố gắng kiểm soát một cách khéo léo. Anh ấy đã làm việc rất tốt với dexter để phát triển trò chơi đã thành lập của chúng tôi và cũng đưa ra những lời chỉ trích hiệu quả cho phần còn lại của chúng tôi khi cần thiết.

Trước Katowice, dexter nói rằng anh ấy nghĩ bạn có thể “tạo ra một vài trận playoff lớn trong năm nay”. Tuy nhiên, với một số lượng hạn chế các sự kiện lớn xảy ra, bạn đã tìm thấy một mục tiêu mới cho bản thân mình, một cái gì đó để phấn đấu trong năm 2020? Hay về cơ bản nó sẽ là một năm lãng phí với toàn đội?

Mục tiêu của tôi cho năm 2020 là chỉ phát triển bản thân, cố gắng và khắc phục một vài vấn đề tôi có với thái độ của mình. Tôi nghĩ rằng đó là tất cả những gì chúng ta có thể làm, thật không may. Phần còn lại của năm 2020 có thể là một sự xóa sổ cho đội của tôi trong một số giải đấu. Nhưng chúng tôi vẫn sẽ phát triển bản thân cũng như phong độ của mình để năm 2021 có thể là một năm đột phá khác đối với chúng tôi.

Jbovnd