[CS:GO Player] malta nói về khởi đầu mạnh mẽ của Renegades

(Jbo vnd) Liam “⁠malta⁠” Schembri đã nói về một Renegades khởi đầu mạnh mẽ trong năm và sự thất vọng xảy ra khi đội Úc mất tất cả các cơ hội để thi đấu quốc tế

Đội tuyển Renegades được xếp hạng 23 trên thế giới vào đầu tháng 3 cũng là thời điểm đại dịch coronavirus bắt đầu phá hủy các kế hoạch của người chơi, đội và nhà tổ chức giải đấu CS: GO. Việc hủy bỏ, hoãn lại và chuyển đổi các sự kiện LAN sang các sự kiện trực tuyến đã xảy ra khi đội Úc chuẩn bị rời khỏi đất nước của mình. Đây cũng là nơi họ trở về từ IEM Katowice khi đã đủ điều kiện tham gia vòng loại khu vực châu Á.

ESL Pro League Season 11 là cơ hội đầu tiên của Renegades để cạnh tranh với các đội ở trên trường quốc tế. Nhưng cơ hội để đối đầu với những đội tuyển hàng đầu như Astralis , Natus Vincere và FaZe đã bị lấy đi do ảnh hưởng của dịch bệnh. Giải đấu đã chuyển sang khu vực hóa, chơi trực tuyến để tránh những lo ngại về sức khỏe. Và malta mất đi cơ hội du lịch khi anh không có chuyến đi đến quốc đảo cùng tên, nơi diễn ra giải đấu ESL Pro League.

Kể từ tháng 3, đội tuyển này không đạt được những kết quả tốt nhất ở đấu trường quốc nội. Đây là điều mà Renegades đã thể hiện vô cùng tốt trong những mùa giải trước. Nhưng việc giành được các chức vô địch châu Đại dương của ESL One: Road to Rio và DreamHack Masters Spring là một sự hài lòng nhỏ đối với đội hình đặt ra những mục tiêu đầy tham vọng hơn trong năm nay: đó là lọt vào vòng play-off sự kiện lớn.

Trong cuộc phỏng vấn của chúng tôi với malta, chàng trai 24 tuổi đã nói về việc mất động lực do tình hình toàn cầu. Ngoài ra còn là cách Renegades đang cố gắng thích nghi với thực tiễn của họ và mục tiêu mới nào họ đặt ra cho năm 2020 – vì họ không lạc quan về việc chơi các sự kiện quốc tế trong năm nay. Mặc dù đội đã có tên trong danh sách tham gia giải đấu chuyên nghiệp ESL Pro League mùa 12.

Những chia sẽ đến từ malta:

Bạn có thể cho chúng tôi biết về bầu không khí trong đội trước khi bạn dự định tham dự ESL Pro League, trước khi dịch coronavirus lan rộng ra toàn cầu không? Có cảm giác nào trong đội hình tin rằng Renegades đang trở thành một trong những đội tuyển hàng đầu thế giới?

Chúng tôi cảm thấy siêu tự tin vào đội hình của mình, có cảm giác như việc luyện tập là khá ổn và chúng tôi đã học được rất nhiều trong bootcamp của đội. Chúng tôi chắc chắn cảm thấy rằng mình đã củng cố bản thân như một đội hình hoàn thiện hơn.

Sau đó, Katowice có chút thất vọng khi đội không thể có kết quả tốt nhất. Đối đầu với các đội hạng 1 không dễ dàng như bạn từng nghĩ.

Đội của bạn đã quyết định rút khỏi Pro League và ở nhà khi coronavirus tấn công vào tháng ba. Có kỳ vọng rằng bạn sẽ trở lại và thi đấu quốc tế sớm hơn không? Vài tuần đầu tiên của đại dịch như thế nào đối với bạn và đội tuyển?

Chúng tôi dự đoán đại dịch sẽ ảnh hưởng đến CS:GO rất nhiều và quyết định rằng mặc dù nó sẽ gây bất lợi cho đội nhưng chúng tôi phải có quyết định an toàn và ở lại Úc. Rõ ràng là chúng ta đã có những cơ hội vượt qua dịch bệnh để có thể quay trở lại châu Âu và thi đấu càng sớm càng tốt. Nhưng có vẻ như tình hình đang diễn biến phức tạp và mọi người vẫn phải ở nhà.

Xem tất cả các trận đấu của Pro League cùng nhau trên chiếc ghế dài là một chút thất vọng, nhưng sự kiện trực tuyến đã làm cho không khí trở nên nhẹ nhàng hơn một chút. Tại thời điểm này, tất cả chúng ta chỉ đang thèm muốn một giải đấu mạng LAN cấp 1 một lần nữa.

Jbovnd