(Jbo vnd) AWPer 21 tuổi, Daniel “mertz⁠” Mertz đã rời khỏi đội hình chính thức của Singularity để thực hiện một thử thách khác vào ngày 1 tháng 8.

Mới đây, tuyển thủ Daniel “mertz⁠” Mertz đã bị loại khỏi đội hình hoạt động của Singularity. Anh cũng sẽ dành vài tuần tiếp theo trên băng ghế dự bị trong khi chờ đợi hoàn thành việc chuyển nhượng cho một đội tuyển khác. Điều này đã được tổ chức đến từ Đan Mạch tuyên bố vào thứ Hai.

Tuyển thủ 21 tuổi này đã giành vị trí AWPer trong đội hình của Singularity vào đầu năm. Daniel “mertz⁠” Mertz đã gia nhập một đội hình mà không có bất kỳ tên nào nổi bật ở thời điểm đó. Anh ấy đã xem thử thách này như một cơ hội để hồi sinh sự nghiệp đang bị đình trệ sau khi không giữ được vị trí trong đội tuyển Heroic và North. Mặc dù tài năng không thể phủ nhận của anh ấy nhưng dường như may mắn không mỉm cười với anh trong con đường thi đấu chuyên nghiệp.

Trong thời gian thi đấu cho Singularity, mertz đạt điểm trung bình xếp hạng là 1,15 trong suốt sáu tháng của anh ấy với đội. Đây là một con số ấn tượng khi xem xét rằng đội chỉ giành được 35% bản đồ mà họ chơi trong khoảng thời gian đó. Anh ấy đã giúp Singularity có vị trí an toàn trong các mùa giải ESEA MDL back-to-back. Ngoài ra còn chơi trận đấu cuối cùng vào ngày 1 tháng 7 tại Eden Arena Malta Vibes Cup 1.

Những chia sẽ của mertz trên trang cá nhân của mình:

“Sau cùng, với cảm giác lẫn lộn, tôi nói lời tạm biệt với vị trí của mình trong đội hình của Team Singularity hôm nay. Họ đã cho tôi cơ hội chuộc lại danh dự và xác định lại sự nghiệp của mình khi không có ai khác tin tưởng. Mặc dù chúng tôi đã có những thăng trầm với tư cách là một đội, chúng tôi vẫn cố gắng tận dụng tốt nhất và tôi mãi mãi biết ơn những cơ hội mà Singularity đã mang lại cho tôi.

“Sau thời gian nghỉ này, một thử thách mới sẽ bắt đầu và tôi sẽ nỗ lực hết mình để thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng đội của tôi ở Singularity và những người đứng sau tổ chức – Thật vui khi được làm việc với bạn tất cả.”

Với mertz ra đi, đội hình Singularity trở thành:

Đan Mạch Tobias “⁠TOBIZ⁠” Theo

Đan Mạch Casper “⁠Celrate⁠” Andersen

Đan Mạch Jakob “Jabbi⁠” Nygaard

Đan Mạch Emil “Remoy⁠” Schlichter

Đan Mạch Peter “casle⁠” Sørensen (huấn luyện viên)

Jbovnd