(Jbo vnd) Sabit “⁠mirbit⁠” Coktasar đã nói về hành trình sự nghiệp của anh ấy cho đến nay, cùng với đó là tham vọng của anh với ALTERNATE aTTaX

Từng là một cựu thành viên của PANTHERS, Berzerk và EURONICS, mirbit đã tận hưởng một năm 2019 đột phá với Sprout. Họ là những người đã giành được một vị trí trong ESL Pro League và lọt vào trận chung kết tại Charleroi Esports và Copenhagen Games trong thời gian bảy tháng của anh ấy với đội. Sau khi rời đội, anh đã thử sức với Counter-Strike quốc tế, nhưng thời gian thử nghiệm với Windigo không thành công khi tổ chức ngừng hoạt động một tháng trong thời gian ở lại, khiến tương lai của tuyển thủ người Đức trở nên mờ mịt.

Trong cuộc phỏng vấn với mirbit, chàng trai 23 tuổi đã làm sáng tỏ thời gian của anh với Sprout và điều gì dẫn đến sự ra đi của anh.

Những chia sẽ đến từ mirbit:

Bạn đã bắt đầu sự nghiệp của mình trong các đội tuyển đến từ Đức, bao gồm Berzerk và EURONICS, trước khi tiến lên Counter-Strike cấp cao hơn với Sprout vào đầu năm 2019. Đó cũng là nơi bạn đã đối đầu với những đối thủ thách thức hơn. Sự chuyển đổi này như thế nào đối với bạn? Và làm thế nào bạn sẽ mô tả thời gian của bạn với Sprout?

Tôi đã không thực sự có một thời gian khó khăn bởi vì tôi dễ dàng thích nghi. Khía cạnh thách thức nhất là vai trò và vị trí của tôi thay đổi. Trước đây trong sự nghiệp của tôi, tôi đã bị đặt vào tình huống mà tôi có thể tỏa sáng và chơi hay hơn trong các tình huống khác biệt. Điều này đã thay đổi khi tôi tham gia Sprout. Tôi đã có rất nhiều vai trò và vị trí hỗ trợ nên tôi rất tự hào (và vẫn làm) để giúp đội bằng mọi cách có thể và vẫn đưa ra những con số kha khá trên bảng điểm. Chúng tôi đã có một hoạt động thực sự tốt và là đội hình Sprout thành công nhất cho đến ngày hôm nay (# 19) và tôi đã có những kỷ niệm tuyệt vời và những người bạn trên con đường thi đấu chuyên nghiệp của mình.

Mặc dù có một khoảng thời gian thành công với Sprout, bạn đã chia tay đội sau tám tháng, khi bạn ám chỉ muốn theo đuổi những cơ hội mới. Nhìn lại, bạn có nghĩ rằng đó là một quyết định tốt? Bạn có hối tiếc điều gì không?

Đến cuối thời gian với Sprout, tôi không còn cảm thấy thoải mái trong đội nữa. Rất nhiều trận playoff mà đội không thể thắng và thất bại đã gây ra một số căng thẳng trong đội và kéo theo sự ra đi. Cùng với đó BIG về cơ bản đã đạt được thỏa thuận với tôi. Đã đến lúc phải có một cái gì đó mới và tôi đã tự tin rằng mình sẽ đạt được những đỉnh cao đó một lần nữa với những người chơi và tổ chức phù hợp. Tôi không hối hận về quyết định của mình nhưng điều đó khiến tôi cảm thấy cay đắng khi biết rằng đội tuyển cũ của tôi đã thi đấu rất tốt kể từ khi tôi rời đi.

Bạn có nói rằng bạn có một cuộc ganh đua với các đồng đội cũ trong Sprout, đặc biệt khi bạn cách nhau chỉ mười bậc trong bảng xếp hạng?

Rõ ràng đối thủ cạnh tranh trong tôi muốn đứng đầu và vượt qua đội tuyển cũ của tôi, nhưng tôi là bạn tốt với những người đó và tôi chúc họ không có gì ngoài thành công.

Jbovnd