(Jbo vnd) Olof “olofmeister” Kajbjer đã rời khỏi đội hình tích cực của FaZe sau khi anh quyết định nghỉ ngơi để hồi phục sau sự mệt mỏi, tổ chức đã tuyên bố

Tuyển thủ người Thụy Điển tiết lộ rằng anh ta đã quyết định dành thời gian rời khỏi trò chơi sau khi ngày càng mệt mỏi vì đến muộn. Và với lý do cần phải hồi phục và lấy lại động lực là lý do để tạm dừng thi đấu của Olof “olofmeister” Kajbjer.

Quyết định này được đưa ra sau khi olofmeister đưa vào một loạt các buổi trình diễn dưới mức trung bình trong thời gian gần đây. Tuyển thủ này đạt trung bình xếp hạng 0,90 trên 52 bản đồ được chơi ở các khu vực châu Âu của ESL Pro League Season 11 ESL One: Road to Rio trong suốt hai phần trước tháng.

Điều này đánh dấu lần thứ hai olofmeister quyết định nghỉ chơi kéo dài sau khi tuyển thủ 28 tuổi này nghỉ phép ở FaZe trong nửa đầu năm 2018. Điều đó đã kết thúc trong hơn ba tháng khi anh ta ngồi ngoài năm các sự kiện LAN liên tiếp và đội đã sử dụng Richard “Xizt” LandströmJorgen “cromen” Robertsen làm người chơi độc lập.

Vào thời điểm đó, sự không chắc chắn xung quanh đội hình đã đánh dấu sự khởi đầu của một giai đoạn không nhất quán trong đội hình châu Âu. Cuối cùng họ quyết định chia tay với thủ lĩnh lâu năm của đội là Finn “karrigan” Andersen .

Vào năm 2016, olofmeister cũng bị buộc phải nghỉ việc ở fnatic sau khi bị chấn thương ở tay, khiến anh ta không hoạt động trong hơn hai tháng.

Không rõ liệu FaZe sẽ có một vị trí trong danh sách cho người Thụy Điển hay không khi anh ta quyết định quay lại. Và sử dụng độc lập hoặc liệu họ sẽ tìm được người thay thế vĩnh viễn lần này. Các quy tắc trong danh sách của Valve có thể sẽ đóng vai trò trong quyết định đó nếu tuyển thủ người Thụy Điển không trở lại bởi cs_summit 6, giải đấu Xếp hạng chính khu vực tiếp theo. Bởi vì đội sẽ bị trừ 20% điểm, sẽ hạ họ từ thứ tư xuống thứ năm vị trí trong bảng xếp hạng châu Âu.

Đội hình của FaZe chỉ còn bốn người chơi:

Na Uy Håvard “Rain” Nygaard

Bosnia và Herzegovina Nikola “NiKo” Kovač

Brazil Marcelo “Coldzera” David

Latvia Helvijs “broky” Saukants

Serbia Janko “YNk” Paunović (huấn luyện viên)

Thụy Điển Olof “olofmeister” Kajbjer (đang nghỉ)

Jbovnd