[CS:GO Player] seized quay trở lại thi đấu

(Jbo vnd) Denis “seized” Kostin chính thức đã gia nhập Cyber ​​Legacy, trở lại thi đấu chuyên nghiệp sau vài tháng không hoạt động.

 

Tuyển thủ người Nga 25 tuổi đã tạo dựng tên tuổi của mình tại Natus Vincere. Anh đã đại diện cho tổ chức Ukraine từ năm 2013 đến 2017 và giành được 9 giải đấu LAN đáng chú ý trong thời gian ở đây. Sau đó anh chuyển sang thi đấu trong màu áo của Vega SquadronGambit. Tuy nhiên với thành công hạn chế, Denis “seized” Kostin đã không có một đội để thi đấu trong gần một năm qua.

Bây giờ cựu tuyển thủ của NAVI sẽ quay trở lại sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình với một đội tuyển mới.

Thử thách mới của anh xuất hiện dưới hình thức Cyber ​​Legacy , một tổ chức esports của Nga bước vào bối cảnh DOTA 2 vào đầu năm nay. Đội CS: GO của họ đã ghi nhận chỉ hai trận đấu được bảo hiểm bởi HLTV. Nhưng đây đều là cả hai trận thua trong SECTOR: MOSTBET Season 2. Và chỉ có ba người chơi trong danh sách trước khi seized được thêm vào đội hình.

Theo Alexey “OverDrive” Birukov , người trong cuộc của khu vực CIS, mảnh ghép cuối cùng của đội sẽ là Timur “clax” Sabirov. Tài năng trẻ 17 tuổi , trước đây từng của đội tuyển EXTREMUM.

* Sau khi phát hành bài báo, Cyber ​​Legacy đã tiết lộ đội hình đầy đủ của họ, bao gồm cả clax.

Cyber ​​Legacy hiện đang có đội hình:

Ukraine Danylo “nat1ve” Bakin

Nga Mikhail “tricky” Krutov

Nga Alexander “glowiing” Matsievich

Nga Denis “seized” Kostin

Nga Timur “clax” Sabirov

Weibo thành lập đội tuyển CS:GO

Trang mạng xã hội khổng lồ của Trung Quốc là Weibo chuẩn bị ký một danh sách có trụ sở tại Thượng Hải, theo báo cáo từ CSGO2ASIA .

Nếu được xác nhận, sự gia nhập của gã khổng lồ truyền thông xã hội, có khoảng 497 triệu người dùng hoạt động vào cuối năm 2019, sẽ đánh dấu một mốc quan trọng cho trò chơi ở châu Á. Nơi cơ sở người chơi tích cực đã tăng đều đặn kể từ khi phát hành Perfect World CS: GO khách hàng cho thị trường Trung Quốc năm 2017.

Các nguồn tin uy tín xác nhận rằng danh sách sẽ bao gồm cựu thành viên của EHOMEInvictusQingHui “FIOURN” KôngTzu-Chi “Marek” Huang. Cũng như tuyển thủ người NgaEgor “killmatic” Storozhok và cựu thành viên của BTRG, ZhiTao “Drea3er” Zhang.

Một cái tên khác đang được tổ chức này nhắm đến là tuyển thủ mười sáu tuổi Jason “f0rsakeN” Susanto. Người là anh trai của Kevin “xccurate” Susanto sẽ được hi vọng có một vị trí chính thức trong đội. Tài năng trẻ này đã đăng một tỷ lệ trung bình 1.22 giá đầy hứa hẹn như một phần của danh sách Indonesia BOOM vào năm 2019.

Danh sách được báo cáo là:

Trung Quốc QingHui “FIOURN” Kong

Đài Loan Tzu-Chi “Marek” Huang

Nga Egor “killmatic” Storozhok

Trung Quốc ZhiTao “Drea3er” Zhang

Indonesia Jason “f0rsakeN” Susanto

Jbovnd