[CS:GO Player] Shakezullah: Steel đã giúp tôi hoàn thiện

(Jbo vnd) Chúng tôi đã nói chuyện với nhà lãnh đạo trong trò chơi Triumph Alan “Shakezullah” Hardeman về thời gian huấn luyện Chaos

Đội tuyển Bắc Mỹ đã tìm thấy thành công gần đây trong các giải đấu trực tuyến. Họ tuyên bố vị trí thứ hai trong ESEA MDL Season 33 để đảm bảo cho mình một phát bắn tại một vị trí trong ESL Pro League S12. Đồng thời đủ điều kiện cho vòng loại khu vực châu Mỹ. Nhưng với Thử thách toàn cầu MDL hiện đã hoãn lại và Valve hủy bỏ quy trình đủ điều kiện cho Major, Triumph thay vào đó chuẩn bị tham gia một cuộc thi nâng cao trong ESL One: Road to Rio. Tất cả trong khi cần phải xây dựng lại đội hình của mình sau khi chuyển nhượng Logan “Voltage” Long đến Chaos và đem về tài năng trẻ 16 tuổi, Peter “Asuna” Mazuryk.

Nhà lãnh đạo trong trò chơi đã thảo luận về việc trở nên tự mãn vào cuối thời gian của mình trên Singularity

Trong cuộc phỏng vấn này, Shakezullah đã thảo luận về suy nghĩ của mình khi đối mặt với một đối thủ tầm cỡ hơn trong giải đấu Road to Rio. Đây là thứ anh ta có được từ thời gian ở Chaos. Và chơi cùng với nhiều tài năng đang lên ở Bắc Mỹ, cả trong quá khứ và trong đội hiện tại của anh ta.

Những chia sẽ đến từ đội trưởng Shakezullah:

Voltage đã được chọn để thay thế cho smooya trong màu áo Chaos, và giờ đã trở thành vật cố định vĩnh viễn trong đội hình của họ sau khi phát hành smooya. Bạn cũng đã chọn loại bỏ Asuna, để lại cho bạn hai vị trí trong danh sách của bạn – làm thế nào để bạn tiếp cận việc xây dựng lại đội của mình từ đây?

Khi Voltage được Chaos mua lại, chúng tôi đã hiểu rằng, vì chúng tôi đã bắt đầu lại, chúng tôi có thể chỉ cần nhấn nút đặt lại trên mọi thứ. Chúng tôi đã phân tích những gì chúng tôi nghĩ sẽ là quyết định tốt nhất trong dài hạn và thực hiện các động thái trong danh sách để loại bỏ và đưa vào một số tuyển thủ nhất định mà chúng tôi cảm thấy sẽ giúp chúng tôi đạt được mục tiêu đó.

“Đối thủ không đủ mạnh không phải là một điều kiện chiến thắng nhất quán, cũng không lành mạnh để đội của bạn học hỏi và trở nên tốt hơn” – Alan “Shakezullah” Hardeman

Với việc Valve thay đổi quy trình đủ điều kiện cho Major và bây giờ bạn phải đối mặt với triển vọng tiếp nhận những thiên tài của LiquidEvil Geniuses trong giải đấu Road to Rio sắp tới. Làm thế nào để bạn chuẩn bị chống lại mức độ cạnh tranh đó trong khi đồng thời cần phải tiếp tục người chơi mới?

Chúng tôi tập trung nhiều hơn vào việc phát triển trò chơi và hệ thống của chúng tôi hơn là các đội chúng tôi sẽ chơi. Mặc dù chúng tôi sẽ thực hiện một số công việc chuẩn bị, điều tốt nhất chúng tôi có thể làm cho nhóm của mình là tập trung vào chính mình. Đối thủ không đủ mạnh không phải là một điều kiện chiến thắng nhất quán, cũng không lành mạnh để đội của bạn học hỏi và trở nên tốt hơn. Nó cung cấp lợi thế của nó chắc chắn. Nhưng nếu chúng ta chỉ tập trung vào các đối thủ yếu hơn trong suốt giải đấu, chúng ta sẽ chỉ có những lỗ hổng của riêng mình mà họ sẽ lạm dụng một cách tự nhiên.

Mặc dù rất khó khăn để trang trải quá nhiều trong một khoảng thời gian ngắn, chúng tôi sẽ làm những gì chúng tôi cảm thấy thoải mái và chơi trò chơi của chúng tôi. Nếu chúng tôi có một hệ thống vững chắc và tất cả các tuyển thủ đang hoạt động tốt trong đó. Kết quả sẽ đến một cách tự nhiên và chúng tôi sẽ không phải lo lắng về việc thực hiện công việc chuẩn bị nặng để đánh bại đối thủ.

Bạn đã có một thời gian huấn luyện dài năm tháng trên Chaos trước khi bạn trở lại thi đấu. Bạn có thể nói chuyện với thời gian của bạn trong đội đó không và làm việc với steel là như thế nào?

Thật tuyệt vì tôi đã có cơ hội hợp pháp để thử nghiệm huấn luyện và xem đó có phải là điều tôi quan tâm trong tương lai không. Tôi có rất nhiều điều cần cải thiện khi trở thành huấn luyện viên trong một đội. Nhưng tôi rất biết ơn về kinh nghiệm và tôi sẽ mang theo những gì tôi học được vào các đội tương lai nếu tôi trở lại lĩnh vực đó.

Thật không may là tôi đã không thể chuyển đến Arizona để được ở cùng đội, nhưng mCe là một huấn luyện viên tuyệt vời và anh ấy đang làm những điều tuyệt vời ở đó. Tôi mừng cho anh ấy và nghĩ rằng nó hoạt động tốt cho cả hai bên. Tôi rất thích chơi lại và tin rằng tôi vẫn còn một số tiền tốt để mang lên bàn như một IGL.

Đối với làm việc với steel, đó là một trải nghiệm độc đáo vì không nhiều người có cơ hội học hỏi từ một IGL được trang trí tốt như anh ta. Trong khi tôi sát cánh cùng, anh ấy dạy tôi rất nhiều về trò chơi, đặc biệt là bên ngoài các trận đấu. Nó làm cho tôi trở nên hoàn hảo hơn với tư cách là người lãnh đạo và người gọi trong nhiều khía cạnh của trò chơi. Cũng như cải thiện khả năng của tôi để thực sự thành lập một nhóm để thành công lâu dài. Tôi đang áp dụng rất nhiều những gì tôi đã học được trong thời gian của mình trên Chaos với Triumph.

Jbovnd