(Jbo vnd) Owen “smooya” Butterfield đã so sánh sự khác biệt giữa khu vực Bắc Mỹ và châu Âu, thêm vào đó là lời cảm ơn sâu sắc đến Chaos

Bạn chỉ có thể chơi một loạt cho Chaos tại Flashpoint, trong đó bạn đã đánh bại MIBR trong trận mở màn của Giai đoạn 1. Suy nghĩ ban đầu của bạn về Flashpoint là một sự kiện là gì?

À đúng rồi, trò chơi MIBR, thật là một trò hề đáng yêu.

Bỏ trò đùa sang một bên, nó cảm thấy giống như một sự kiện siêu chạy cho đến khi coronavirus xảy ra. Bởi vì chúng tôi có một số người tuyệt vời chăm sóc chúng tôi, đảm bảo tất cả chúng tôi đã sắp xếp căn hộ của mình, thức ăn đã sẵn sàng, v.v. Sự kiện này đã có một lịch trình tuyệt vời mà tôi đã rất vui mừng khi bị mắc kẹt vào, thực sự. Nhìn chung, tôi đánh giá nó đạt 9/10.

Làm thế nào bạn sẽ so sánh việc cạnh tranh ở Bắc Mỹ với thời gian dài của bạn ở châu Âu?

Nó không thể so sánh được. Có quá nhiều người chơi khủng khiếp trong trò chơi và chỉ gọi những người khác là xấu và không bao giờ cố gắng để cải thiện. Nhiều streamer chơi FPL chỉ vì tiền và thực tế là có một thứ gì đó thú vị để phát trực tuyến. Cùng với những người chơi chưa bao giờ làm Pro League trong đời với những bản ngã lớn nhất. Chưa kể cấp độ của các đội tôi đã thi đấu. Đáng buồn thay, thực tế rất khó tìm vì tất cả các đội hàng đầu đều đang khởi động ở châu Âu. Điều này rất tệ, nhưng chúng tôi chỉ làm những gì chúng tôi phải làm.

Nói chung, Bắc Mỹ có một chặng đường dài để xây dựng trong các cảnh cấp 2-3 và hệ thống FPL thực sự rất thiếu sót.

Bạn có cân nhắc việc chuyển đến Bắc Mỹ một lần nữa để tham gia vào một đội nếu có cơ hội hay bạn muốn ở lại Châu Âu?

Ước mơ của tôi là được quay trở lại, nhưng lần này không có nhiều cơ hội (đó sẽ là một thử thách khó khăn), mặc dù tôi cũng rất cởi mở với ý tưởng ở lại Châu Âu. Thành thật mà nói, tôi chỉ muốn cạnh tranh một lần nữa. Tôi biết nó rất ngắn nhưng tôi hy vọng tôi đã chứng minh điều gì đó trong thời gian ở Chaos bằng cách quản lý để đưa họ vào một vị trí cao như vậy trong một khoảng thời gian nhỏ.

Điều gì tiếp theo cho bạn? Bạn đang tìm cách bắt đầu vào thi đấu, hay bạn đang chờ đợi cơ hội phù hợp? Bạn cảm thấy gì bạn có thể mang đến một đội mới?

Tôi muốn tham gia một đội càng sớm càng tốt vì tôi rất muốn bắt đầu thi đấu trở lại. Tôi cảm thấy mình có thể mang lại nhiều kinh nghiệm và ý tưởng hay. Tôi nghĩ rằng nếu môi trường thoải mái cho tôi và tôi nhận được sự tôn trọng từ các tuyển thủ. Thì tôi cũng có thể giúp cải thiện nhiều người trong đội đó chỉ đơn giản từ những bài học tôi học được từ những người chơi tuyệt vời khác mà tôi đã chơi.

Tôi nghĩ rằng nếu môi trường thoải mái với tôi và tôi nhận được sự tôn trọng từ các tuyển thủ, thì tôi cũng có thể giúp cải thiện nhiều người trong đội đó chỉ bằng những bài học tôi học được từ những người chơi tuyệt vời khác mà tôi đã chơi cùng

Bây giờ bạn là một tuyển thủ tự do, thói quen hàng ngày của bạn trông như thế nào? Bạn đang làm gì để luôn sắc sảo và trở nên tốt hơn?

Thật kỳ lạ, tôi đã phát trực tuyến Valorant trong 2-3 ngày qua, nhưng tôi vẫn theo kịp với 750 giết chết của tôi mỗi ngày trên CS. Tôi đã xem xong tất cả các POV của mình từ Chaos và hoàn thành những lần chạm cuối cùng vào bản đồ tư duy CS của tôi. Đây là thứ mà tôi đã tạo ra ở đó. Chẳng mấy chốc tôi sẽ quay lại với FPL để tôi có thể trở nên sắc sảo hơn. Vì vậy, vâng, đó là về nó: ngủ, 1-2 giờ chết, phát một số Valorant và / hoặc chơi FPL, sau đó ngủ lại.

Tôi muốn cảm ơn Chaos về thời gian của tôi ở đó và những người có liên quan với tổ chức! Tôi rất vui khi được chơi cho Chaos trong thời gian ngắn tôi đã làm và tôi ước họ không có gì ngoài việc tiến lên tốt nhất.

Và một lần nữa, đó là một sự bình yên, nhưng hãy đảm bảo theo dõi @smooyac trên mạng xã hội để cập nhật với tôi – tôi có thể sẽ có một số tin tức mới.

Jbovnd