(Jbo vnd) Cuộc phỏng vấn thực hiện với Owen “smooya” Butterfield sau khi anh ta rời khỏi Chaos để nói về tình huống không lường trước được dẫn đến sự ra đi đột ngột của anh

AWPer của Anh đã chia tay Chaos vào cuối tháng 3 do vấn đề về thị thực mà anh không thể sắp xếp vì đại dịch coronavirus đang diễn ra. Với việc hoãn vô thời hạn cuộc phỏng vấn visa P1 của smooya với đại sứ quán Hoa Kỳ ngăn cản anh quay trở lại Hoa Kỳ. Điều này khiến Chaos đã chọn giải phóng tuyển thủ khỏi hợp đồng của mình, sau đó thay thế anh bằng Logan “Voltage” Long .

Bên cạnh việc tìm hiểu sâu vào tình huống không thể tránh khỏi khi bị loại khỏi đội, smooya đã thảo luận về kinh nghiệm ngắn ngủi của anh ấy với Chaos. Và màn trình diễn của anh ấy với đội, những suy nghĩ ban đầu của anh ấy về Flashpoint 1. Ngoài ra là những gì anh ấy có thể mang đến cho một đội mới trong tương lai, cũng vậy như sự khác biệt giữa cạnh tranh ở Bắc Mỹ và Châu Âu.

Những chia sẽ đến từ smooya:

Bạn đã được Chaos loại khỏi đội hình ra sau khi gặp các vấn đề về thị thực do hậu quả của đại dịch toàn cầu đang diễn ra. Bạn có thể nói chuyện với tôi thông qua quá trình dẫn đến việc bạn bị loại bỏ và việc ở lại với tổ chức là không thể thực hiện được không?

Thực sự không có một quá trình, mặc dù tình huống là không thể tránh được. Tôi được bảo phải đợi cho đến khi cuộc hẹn visa đã sẵn sàng (ngày 5 tháng 6) và thế là xong. Cho đến khi tôi nhắn tin cho họ hỏi: “Này, tôi có thể nhận được một số cập nhật sớm về mọi thứ không?”. Tôi được cho biết chúng tôi sẽ nói chuyện vào ngày mai. Ngày hôm sau tôi nhận được một cuộc gọi với tin tức: “Xin lỗi, nhưng về cơ bản là bạn đã cắt khỏi danh sách”. Một lần nữa, tôi hiểu đầy đủ rằng tình huống là không thể tránh khỏi nhưng tôi muốn có quyền lựa chọn đàm phán lại các điều khoản trong hợp đồng với khả năng tham gia lại, nhưng thật đáng buồn là không.

Bạn đã ký hợp đồng với Chaos vào tháng 1. Làm thế nào bạn sẽ mô tả thời gian ngắn của bạn với đội Bắc Mỹ?

Đó là một trải nghiệm hoàn hảo! Sự hiếu khách là tuyệt vời; họ đã cung cấp những căn hộ tuyệt vời cho toàn đội. Cũng như những người rất chuyên nghiệp trong tổ chức để giúp cho việc di chuyển đến Mỹ của tôi trở nên thật dễ dàng. Một tiếng hét đặc biệt với Connor vì là người xây dựng mọi thứ trong tất cả các căn hộ của chúng tôi. Anh ấy thực sự nhấc mọi thứ vào tất cả các căn hộ của chúng tôi và trên đó chăm sóc chúng tôi nếu chúng tôi có bất kỳ vấn đề gì. Thành thật mà nói, anh ấy là một người khá tuyệt vời.

Trong suốt thời gian của bạn trên Chaos, bạn đạt điểm trung bình 1,32 ấn tượng. Bạn có nói rằng steel mang lại điều tốt nhất cho bạn và mở khóa tiềm năng của bạn không?

Tôi sẽ không nói như vậy bởi vì, mặc dù anh ấy là một IGL tuyệt vời, chúng tôi đã không thực sự nhìn thấy nhiều kịch bản, nhưng vẫn giữ một mức độ tôn trọng lẫn nhau. Tôi muốn nói rằng việc chơi với các đối thủ nhỏ hơn thường xuyên hơn cũng như theo nghĩa đen là khó nhất. Tôi đã có rất nhiều lời khuyên từ những người chơi như HunterTabsen trước khi đi qua [đến Mỹ]. Về cơ bản nói rằng chỉ làm việc với nghề của bạn, vì vậy tôi đã làm. Tôi đã làm gần 2 giờ DM mỗi ngày trong khi theo dõi từng quan chức chính thức, cũng như 2-3 bản demo khác. Có vẻ như rất nhiều công việc nhưng tôi yêu thích từng giây và có thể cảm thấy bản thân mình tiến bộ với tốc độ nhanh như vậy. Tôi chắc chắn rằng tôi sẽ sớm quay lại mô hình đó và cuối cùng đạt đến mức tôi muốn.

Jbovnd