(Jbo vnd) Đội hình casters cho sự kiện từ thiện trị giá 2 triệu đô la  sẽ diễn ra vào ngày 29 đến ngày 31 tháng 5 đã được ban tổ chức tiết lộ

Những sự tham gia của Anders “Anders” BlumeJason “moses” O’Toole trong vài trò dẫn chương trình khiến giải đấu được dự đoán sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn.

Sự kiện từ thiện, được tổ chức bởi Liên đoàn thể thao điện tử và trí tuệ Ả Rập Saudi (SAFEIS), sẽ được thi đấu ở cả châu Âu và Bắc Mỹ. Sáu đội chiến đấu trên lục địa già trong một khung BO3 loại trừ duy nhất vào thứ Sáu và Thứ bảy. Và một trận chung kết lớn của BO5 kết thúc vào Chủ nhật. Liquid100 Thieves sẽ là những đội tuyển đến từ khu vực Bắc Mỹ tham gia cạnh tranh. Họ sẽ chơi một trận đấu BO3 trên Cache, Cobblestone và Tuscan.

Giải thưởng trị giá 2 triệu đô la của sự kiện này sẽ được quyên góp cho “các tổ chức từ thiện quốc tế chiến đấu trên tuyến đầu chống lại sự lây lan của coronavirus”. Đội chiến thắng sẽ kiếm được 750.000 đô la cho tổ chức từ thiện của họ.

Tổ chức ESL, những người sẽ được sản xuất sự kiện này sẽ thử áp dụng các định dạng MR12 (đội đầu tiên đến 13 vòng sẽ là người chiến thắng). Tuy nhiên quyết định này khiến nó trở thành một chủ đề thảo luận rộng rãi trong cộng đồng về giải đấu thiện nguyện.

Giải đấu sẽ được phát trực tiếp với bảy ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Ả Rập, tiếng Spansih, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Trung Quốc. Trong chương trình phát sóng bằng tiếng Anh, chúng ta sẽ thấy Andersmoses , cũng như Chad “SPUNJ” BurchillHenry “HenryG” Greer, với Frankie “Frankie” Ward làm việc với tư cách là người dẫn chương trình.

Các caster nói tiếng Anh:

Đan Mạch Anders “Anders” Blume

Hoa Kỳ Jason “moses” O’Toole

Châu Úc Chad “SPUNJ” Burchill

Vương quốc Anh Henry “HenryG” Greer

Vương quốc Anh Frankie “Frankie” Ward

Đội hình tiếng Nga:

Ukraine Fyodor “KvaN” Zakharov

Bêlarut Konstantin “LENINIW” Sivko

Ukraine Oleksandr “Ded1ce” Kovalenko

Đội hình ngôn ngữ Pháp:

Pháp Arthur “pm” Guillermet

Pháp François “Cnd” Balembois

Đội hình ngôn ngữ Ả Rập:

Palestine Dawoud “Sandstorm” Dawoud

JordanTareq “k0de” Z. Al-Khtatneh

Đội hình ngôn ngữ Tây Ban Nha:

Tây Ban Nha David “dauchvid” Gutiérrez

Tây Ban Nha Hector “feR” Fernandez Jimenez

Đội hình ngôn ngữ Bồ Đào Nha:

Brazil Bernardo “BiDa” Moura

Brazil Giovanni “gio” Deniz

Brazil Pablo “xrm” Oliveira

Brazil João “Joao CHZ” Henrique

Brazil Nícolas “nicolino” Emerenciano

Đội hình ngôn ngữ Trung Quốc:

Trung Quốc LWZ

Trung Quốc CSBOY

Jbovnd