(Jbo vnd) Windigo cuối cùng đã nhận được chia sẻ giải thưởng của họ từ Chung kết WESG 2018 sau một năm chờ đợi, tổ chức này đã công bố

Artur Yermolayev, một trong những người sáng lập và chủ sở hữu của Windigo, nói với HLTV.org rằng cổ phần của đội trong giải thưởng trị giá 500.000 đô la đã được gửi tới người chơi và bày tỏ sự vui mừng rằng vấn đề này đã được giải quyết. Đây là một niềm vui tột độ không chỉ riêng của Artur Yermolayev mà còn là ban lãnh đạo của Windigo. Một nút thắt trong lòng họ bấy lâu nay đã được gỡ bỏ khi WESG 2018 đã thanh toán giải thưởng đến tay họ.

Điều này được đưa ra sau khi một câu chuyện của HLTV.org đưa ra ánh sáng về việc Windigo – những người đã tan rã vào tháng 10 năm 2019 vì vấn đề dòng tiền. Và những người chơi đại diện cho đội tại sự kiện WESGTrùng Khánh ngày càng thất vọng vì thiếu cập nhật từ nhà tổ chức giải đấu Trung Quốc về thanh toán tiền thưởng.

Trong một tuyên bố với HLTV.org , đại diện của WESG đã nhấn mạnh rằng công ty vẫn “liên lạc thường xuyên với Windigo để giải quyết các vấn đề thanh toán” và đổ lỗi cho các quy định của ngân hàng và đại dịch coronavirus vì sự chậm trễ.

Các tuyển thủ giành được danh hiệu WESG 2018 đã có những vận may rất khác nhau kể từ khi đi theo những cách riêng biệt. Hai thành viên ngôi sao của đội, Valentin “poizon” VasilevGeorgi “SHiPZ” Grigorov, lần lượt được chuyển đến ComplexityCR4ZY – người sau đó đã bán đội hình của mình cho c0ntact . Kamen “bubble” Kostadinov hiện đang cạnh tranh quốc tế với SMASH. Trong khi Yanko “blocker” Panov là đại diện cho BLUEJAYS. Còn với Viktor “v1c7oR” Dyankov vẫn là một người chơi miễn phí và đã được nhìn thấy cạnh tranh trong vòng loại trực tuyến cùng với những người chơi Bulgaria khác.

WESG vẫn chưa cung cấp bản cập nhật về Chung kết Thế giới 2019, mà các đội như North, Heroic, ChaosSpirit đã đủ điều kiện thông qua các giải đấu khu vực và quốc gia. Thông báo mới nhất của công ty được đưa ra vào ngày 22 tháng 1, khi được tiết lộ rằng Chung kết châu Á-Thái Bình Dương. Giải đấu dự kiến ​​diễn ra vào ngày 16 đến 18 tháng 2 tại Macau, sẽ không diễn ra như dự kiến ​​do sự bùng phát của coronavirus.

Jbovnd