Cùng 3 nữ chiến binh xinh đẹp hạ gục quái vật trong game slot Troll Hunters 2

(JBO Vietnam) Troll Hunters 2 của Play’n Go tiếp nối trò chơi “Troll Hunters” do cùng một nhà sản xuất phát hành. Trò chơi này có thiết lập 5×5 với số tiền thanh toán tối đa là 5000 lần tiền cược theo dòng của bạn.

Giới thiệu game slot Troll Hunters 2

euro 2020 2021 live streaming

Trò chơi có các biểu tượng Wild, 2×2, vòng quay miễn phí và số nhân. Nó có độ biến động cao và RTP tối đa là 96,5%. Trò chơi theo chủ đề Bắc Âu này là một cuộc hành trình vui vẻ và phấn khích có thể đưa bạn đến Valhalla.

Nội dung phim kể về những cuộc phiêu lưu của 3 nữ chiến binh Viking mạnh mẽ là Borghild., Yiva và Astrid. Họ cũng tương đương với các biểu tượng được trả tiền cao nhất trong trò chơi.

Ba chiến binh này tham gia vào cuộc hành trình kỳ ảo, hoành tráng của họ với bối cảnh núi non phủ tuyết trắng, nhạc nền phù hợp theo chủ đề và nhiều biểu tượng khác như sừng, rìu và kiếm thường thấy trong các câu chuyện có chủ đề Viking.

Đồ họa vô cùng nổi bật và các hình minh họa đều rất tỉ mỉ được tạo ra với sự tinh tế mang đầy màu sắc hiện đại. Trên tất cả là Troll – sẵn sàng tấn công bất kỳ và tất cả những ai dám vào hang ổ của nó.

Hãy thử bản demo của trò chơi trực tuyến “Troll Hunters 2” và kiểm tra tất cả các tính năng bạn muốn. Trò chơi hoàn toàn dành cho thiết bị di động và mang lại cảm giác mượt mà và đầy đủ các tùy chọn trên mọi thiết bị iOS, Android hoặc Windows.

Những người chơi tò mò có thể nhấn vào biểu tượng “thông tin” ở góc dưới cùng bên trái để tìm hiểu thêm về bảng thanh toán, hệ số nhân và tiền thưởng. Tất cả các chiến thắng trả từ trái sang phải.

Giống như nhiều trò đánh bạc trực tuyến hàng đầu, “Troll Hunters 2” cung cấp nhiều cách để giành chiến thắng. Nếu bạn thấy mình là một người chơi hiểu biết và nhạy bén, thích kiếm tiền, phần tiếp theo của trò chơi “Troll Hunters” là dành cho bạn.

Tính năng game slot Troll Hunters 2

Đối với những ai yêu thích thế giới thần thoại Bắc Âu và muốn khám phá âm mưu của những chiến binh Viking này, đây là trò chơi dành cho bạn. Nó chạm vào thế giới thần thoại Bắc Âu với hình ảnh hiện đại tiên tiến và đồ họa động.

Troll không thực sự là ngôi sao trong trò chơi này cho đến khi các vòng quay thưởng. Ba nữ chính thu về từ 0,5x đến 10x tiền cược của bạn cho một cụm 5. Bất kỳ sự kết hợp nào của năm chiến binh khác nhau tạo thành một cụm, nó sẽ được trả từ 0,25x đến 5x.

Golden wild trả lại tiền cược từ 1x đến 50x. Các biểu tượng Viking khác có giá trị từ 0,10 lần lên đến 4 lần tiền cược. Kích thước đặt cược cho mỗi lần quay được xác định bởi giá trị tiền xu.

Lưới 5×5 trong “Troll Hunters 2” xếp chồng lên nhau và rơi xuống thay vì quay. Những ô xếp tầng này rơi xuống khi có vòng quay trúng thưởng và có thể dẫn đến giải độc đắc lớn hơn

Ba phím kích hoạt chế độ quay bằng tay, tự động và turbo. “Troll Hunters 2” cung cấp cho người chơi tại các trang web slot trực tuyến hàng đầu tính năng chơi tự động lên đến 100 vòng quay, trò chơi thưởng, vòng quay miễn phí, phân tán và biểu tượng Wild. Nó có RTP lên đến 96,08% và phương sai cao.