(JBO Vietnam) Đến với game slot Captain’s Treasure, các bạn sẽ cùng thuyền trưởng của tàu cướp biển lênh đênh trên đại dương và ghé vào các hòn đảo để tìm kho báu. Đây là những kho báu khổng lồ đầy bí ẩn đang chờ khám phá.

game slot Captain’s Treasure

Biểu tượng game slot Captain’s Treasure

Chủ đề chính của game slot Captain’s Treasure chính là hình ảnh thuyền trưởng cướp biển và các kho báu khổng lồ. Do đó, các biểu tượng được sử dụng trong game sẽ xoay quanh chủ đề này. Đó chính là biểu tượng những thanh gươm và chiếc khiên – hình ảnh luôn gắn liền với cướp biển, bản đồ kho báu, mỏ neo, bánh lái của tàu,… Những biểu tượng này sẽ đem lại cho bạn những khoản thưởng kếch xù nếu quay ra chúng.

Để bộ biểu tượng của game slot Captain’s Treasure được phong phú, game slot Captain’s Treasure cũng sử dụng các biểu tượng chữ số như các game slot khác. Đó chính là các biểu tượng 9, 10, J, Q, K, A. Ngoài ra, biểu tượng Scatter trong game slot Captain’s Treasure chính là hình ảnh chiếc rương kho báu và hình ảnh vị thuyền trưởng là đại diện cho biểu tượng Wild.

game slot Captain’s Treasure

Mức thưởng game slot Captain’s Treasure

Biểu tượng Wild trong game slot Captain’s Treasure sẽ thay thế cho mọi biểu tượng, ngoại trừ Scatter để tạo thành những kết hợp chiến thắng. Khi bạn quay ra được 3, 4, 5 biểu tượng Scatter, bạn sẽ lần lượt được x5, x10, x100 tổng tiền cược của mình. Đây chính là biểu tượng mà bất cứ ai cũng muốn quay trúng.

Biểu tượng hình bản đồ trong game slot Captain’s Treasure sẽ tặng ngay cho bạn 2500 coin khi có 5 lần xuất hiện, 250 coin với 4 lần xuất hiện, 50 coin và 5 coin cho lần lượt có sự xuất hiện của 3 hoặc 2 biểu tượng này.

Các biểu tượng mỏ neo và bánh lái của tàu sẽ đem về cho bạn tối đa là 1000 coin. Các biểu tượng chữ số mang lại cho bạn số tiền thưởng từ 100 cho đến 500 coin với 5 lần xuất hiện.

game slot Captain’s TreasureGame slot Captain’s Treasure tuy có chủ đề khá cũ nhưng vẫn thu hút được rất nhiều người chơi. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn cùng game slot.

JBO Vietnam

goaldaddy vietnam