(JBO Vietnam) Nếu bạn đang tìm kiếm sự đổi mới của các game slot trái cây cổ điển thì game slot Diamond Strike sẽ rất phù hợp với bạn. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm nhé.

game slot Diamond Strike

Giới thiệu game slot Diamond Strike

Game slot Diamond Strike được lấy cảm hứng từ các máy game slot cổ điển và có sử dụng các biểu tượng trái cây quen thuộc. Phông nền của game được thiết kế màu xanh đậm và phản chiếu những tia sáng xanh chói lọi, nhấp nháy. Những họa tiết bóng bẩy cùng sắc màu nóng của các biểu tượng góp phần làm tăng sức nổi bật của chúng trên nền xanh đậm. Tất cả tạo nên sức hút cho game slot Diamond Strike.

Game slot Diamond Strike gồm 5 cuộn, 3 hàng và 15 dòng thanh toán. Các biểu tượng được sử dụng trong game vô cùng quen thuộc như chùm cherry đỏ mọng, quả chanh vàng, những trái mận, dưa hấu mọng nước, cái chuông vàng, số 7,…

Viên kim cương sáng bóng chính là đại diện cho biểu tượng Wild trong game slot Diamond Strike. Nó sẽ thay thế cho các biểu tượng khác trong game nhằm mang đến nhiều chiến thắng hơn cho bạn. Biểu tượng Scatter trong game slot Diamond Strike chính là biểu tượng có chữ Free Spin.

game slot Diamond Strike

Tính năng game slot Diamond Strike

Tính năng vòng quay miễn phí của game slot Diamond Strike sẽ được kích hoạt ngay khi bạn quay ra được ít nhất 3 biểu tượng Scatter. Nếu các biểu tượng này bừng sáng trên các cuộn, bạn sẽ nhận được 8 vòng quay miễn phí. Nếu có nhiều biểu tượng Scatter xuất hiện trong các vòng quay miễn phí của game slot Diamond Strike, bạn sẽ tiếp tục nhận được các vòng quay miễn phí.

Nếu bạn quay ra được từ 3 biểu tượng số 7 màu vàng trở lên, bạn sẽ trúng giải đặc biệt trong game slot Diamond Strike. Lúc này, bạn chỉ cần nhấp vào 1 trong 12 viên kim cương xuất hiện trên màn hình, sau đó nó xoay chuyển và hiện ra 4 giải bạn có thể trúng. Bạn cần tìm ra 3 biểu tượng giống hệt nhau của cùng giải thưởng để nhận phần thưởng của mình.

game slot Diamond StrikeGame slot Diamond Strike còn nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn cùng game slot.

JBO Vietnam