(JBO Vietnam) Nếu bạn yêu thích những câu chuyện thần thoại Hy Lạp và luôn muốn đắm mình trong thế giới ấy thì hãy đến với game slot Golden Goddess. Đây là game được phát triển dựa trên các câu chuyện thần thoại Hy Lạp và lấy bối cảnh của thiên đường thơ mộng, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

game slot Golden Goddess

Biểu tượng game slot Golden Goddess

Khi đến với game slot Golden Goddess, bạn sẽ được đắm mình trong khung cảnh thơ mộng của thiên đường cùng nữ thần Hy Lạp, chàng hoàng tử phong lưu hay chú bồ câu trắng hoặc chú ngựa hồng xinh đẹp. Game slot Golden Goddess có đồ họa khá hấp dẫn cùng các chi tiết nhẹ nhàng, lãng mạn, đầy thu hút kết hợp cùng hệ thống âm thanh được chọn lọc kỹ càng, chắc chắn sẽ khiếp bạn không thể rời mắt khỏi màn hình.

Game slot Golden Goddess sử dụng tổng cộng 11 biểu tượng. Đó là hình ảnh nữ thần, hoàng tử, chú ngựa hồng, chú bồ câu trắng. Bên cạnh đó, còn sử dụng các chữ số như A, K, Q, J và số 10. Biểu tượng Wild trong game slot Golden Goddess chính là hình logo của game. Biểu tượng này sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng, ngoại trừ biểu tượng hoa hồng vì hoa hồng chính là đại diện cho biểu tượng Scatter. Mỗi biểu tượng này sẽ có các mức thưởng khác nhau khi chúng kết hợp thành tổ hợp chiến thắng.

game slot Golden Goddess

Các đường thắng trong game slot Golden Goddess

Để giành chiến thắng trong game slot Golden Goddess, bạn cần quay ra được ít nhất 3 biểu tượng giống nhau trở lên nằm trên cùng hàng quy định của chuỗi chiến thắng. Trong game slot Golden Goddess, có tất cả 40 chuỗi kết hợp thành tổ hợp chiến thắng. Các đường thắng có thể là các chuỗi hình Zic zăc, các chuỗi tam giác cân đẹp mắt hay các biểu tượng kết hợp thành hình bình hành,… Tất cả những đường thắng này sẽ mang lại cho bạn những phần thưởng đầy hấp dẫn. Đó có thể là các vòng quay miễn phí hay số tiền thưởng bạn nhận được có thể lên đến 10.000 điểm.

game slot Golden GoddessVới bối cảnh đầy thơ mộng cùng các phần thưởng hấp dẫn, game slot Golden Goddess đã thu hút và giữ chân được rất nhiều người chơi. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.

JBO Vietnam