(JBO Vietnam) Ở Châu Phi có rất nhiều các loài động vật hoang dã sinh sống và đây luôn là cảm hứng để các nhà phát hành game slot sáng tạo ra các chủ đề của game. Và game slot Rumble Rhino là một trong số những game đó. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot Rumble Rhino này nhé.

game slot Rumble Rhino

Biểu tượng trong game slot Rumble Rhino

Game slot Rumble Rhino lấy bối cảnh là đồng cỏ châu Phi nên sẽ sử dụng các biểu tượng là các loài động vật sinh sống ở đây như hươu cao cổ, ngựa vằn, khỉ đột, chim, báo, rắn,… Thêm vào đó, game còn sử dụng các biểu tượng chữ từ A đến J. Các biểu tượng chữ này sẽ có giá trị thưởng thấp hơn các biểu tượng động vật. Giá trị trả thưởng của các loài động vật theo thứ tự từ thấp đến cao là rắn, chim, hươu cao cổ, ngựa vằn, báo và khỉ đột.

Mặt khác, game slot Rumble Rhino còn có biểu tượng Wild và tê giác chính là đại diện cho biểu tượng này. Ngoài chức năng thay thế cho tất cả các biểu tượng tiêu chuẩn, biểu tượng tê giác còn cung cấp cho bạn giá trị thưởng cao gấp 5 lần khoản cược của mình trên mỗi dòng thanh toán. Bên cạnh đó, game slot Rumble Rhino còn sử dụng một biểu tượng khá đặc biệt chính là biểu tượng mặt nạ bộ lạc. Chúng ta cùng khám phá ý nghĩa của biểu tượng này trong quá trình chơi game nhé.

Tính năng Phần thưởng trong game slot Rumble Rhino

Để kích hoạt thành công tính năng Phần thưởng trong game slot Rumble Rhino, bạn cần đặt biểu tượng phần thưởng vào các cuộn 1 và 6 trên cùng một vòng quay. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp 24 lựa chọn kim cương. Mỗi viên kim cương sẽ mang lại cho bạn một mức tiền thưởng tiềm năng. Một vài giải thưởng mà bạn có thể giành được như sau:

  • 50 vòng quay miễn phí với số nhân giữ nguyên mỗi lần thắng.
  • 20 vòng quay miễn phí với số nhân gấp đôi.
  • 15 vòng quay miễn phí với số nhân gấp ba.
  • 10 vòng quay miễn phí với số nhân gấp năm.

game slot Rumble Rhino

Với những bạn thích khám phá Châu Phi mà chưa có cơ hội đi thực tế thì game slot Rumble Rhino là lựa chọn lý tưởng với bạn. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có khoảng thời gian thú vị cùng game slot.

JBO Vietnam