Cùng nhà khoa học điên chế tạo hóa chất trong game slot Madder Scientist

(JBO Vietnam) Là phần tiếp theo của một trong những máy đánh bạc phổ biến nhất và sớm nhất của Betsoft (Mad Scientist), máy đánh Madder Scientist kế thừa những gì người chơi yêu thích ở trò chơi đầu tiên và được bổ sung thêm một vài tính năng hấp dẫn.

Giới thiệu game slot Madder Scientist

Cung cấp cho bạn tới 30 dòng tiền đang hoạt động và 5 cuộn, Madder Scientist là một trò chơi khá lạ trong danh mục của BetSoft. Nhưng hãy chơi nó bằng tiền mặt thật và bạn sẽ thấy có nhiều điều tuyệt vời ở trò chơi này, đặc biệt là khi bạn biết rằng nó đi kèm với giải độc đắc 75.000 xu. Được thiết kế để chơi trên máy tính và thiết bị di động, Madder Scientist sẽ đáp ứng nhu cầu giải trí ở bất cứ đâu bạn đến. Và nhờ các trò chơi click-me, các vòng quay miễn phí, và vòng quay thưởng điện ảnh, trò chơi này sẽ không chỉ giúp bạn giải trí mà còn mang lại cho bạn nhiều phần thưởng.

Nếu bạn chưa từng thử qua máy đánh bạc, Madder Scientist sẽ là một trò chơi tuyệt vời để bắt đầu vì nó không khó chơi chút nào. Được xây dựng trong nền ở cuối màn hình, bạn có ba nút điều khiển khác nhau có thể điều chỉnh tiền cược của bạn và hai nút xoay lớn mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu một vòng. Điều chỉnh giá trị tiền xu của bạn, số lượng dòng thanh toán đang hoạt động và số tiền đặt cược của bạn trên mỗi dòng để chọn đặt cược trong khoảng từ 0,01 tín dụng đến 150 tín dụng, sau đó chỉ cần nhấn điều khiển vòng quay để bắt đầu dành tiền thật tại các trang web đánh bạc trực tuyến tốt nhất.

Bảng thanh toán là nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các khoản thanh toán khác nhau của các biểu tượng, giải thưởng của chúng và tất cả các tính năng tiền thưởng. Số lượng biểu tượng trả tiền được giới hạn ở tám và tất cả chúng đều trả thưởng bằng tiền xu. Các giải thưởng này khác nhau tùy theo số tiền đặt cược của bạn và chúng có thể dao động từ 5 đến 500 xu với mức đặt cược tối thiểu hoặc có thể tăng lên 25-2.500 xu cho mỗi chuỗi nếu bạn chơi với mức đặt cược cao nhất cho mỗi dòng.

Tính năng game slot Madder Scientist

Khi màn hình phòng thí nghiệm của nhà khoa học bắt đầu xoay các biểu tượng khác nhau, bạn sẽ phải kiên nhẫn chờ một chuỗi gồm hai đến năm biểu tượng phù hợp xuất hiện trên đường thanh toán để bạn được thanh toán. Máy đánh bạc chỉ trả tiền từ trái sang phải, vì vậy bất kỳ chuỗi nào bạn thu thập sẽ cần bắt đầu ở cuộn đầu tiên bên trái của bạn để kích hoạt giải thưởng. Và nếu bạn không nhận được khoản thanh toán, bạn sẽ có thể bắt đầu lại bất kỳ vòng quay nào bạn muốn để tạo chuỗi chiến thắng mới bằng cách nhấn nút “resin” bên dưới nó. Các vòng quay có sẵn cho cả vòng quay chiến thắng và không chiến thắng và mỗi vòng quay sẽ khiến bạn mất thêm tiền.

Giúp bạn kiếm được nhiều giải thưởng hơn là biểu tượng công tắc, ba hoặc nhiều trong số đó trên màn hình của bạn có thể kích hoạt tính năng  Wild. Tính năng này biến một cuộn ngẫu nhiên thành một cuộn Wild và nó cung cấp cho bạn một số vòng quay miễn phí ngẫu nhiên với các biểu tượng Wild vẫn giữ nguyên. Các tính năng khác mà bạn có thể thấy trong Madder Scientist là trò chơi click-me và phần thưởng điện ảnh. Trò chơi click-me có thể được kích hoạt với ba biểu tượng cốc trên các cuộn một, ba và năm. Sau khi được kích hoạt, tính năng này sẽ cho phép bạn chọn những chiếc cốc trên màn hình để hiển thị giải thưởng tiền mặt, cho đến khi bạn nhấn nút “thu thập” để kết thúc trò chơi. Đối với phần thưởng chính, nó có thể được kích hoạt bởi ba biểu tượng củ cà rốt nằm rải rác ở bất cứ đâu trên guồng quay. Chơi game slot Madder Scientist và giúp nhà khoa học điên tạo ra một công thức pha chế mới để giành được tiền thưởng ngay thôi nào.