(JBO Vietnam) Các quái vật đang phá hủy thế giới và các anh hùng đang ngăn chặn điều này. Bạn hãy tham gia game slot Wild Worlds và giúp họ một tay nhé.

game slot Wild Worlds

Giới thiệu game slot Wild Worlds

Trước khi bạn bắt đầu chơi game slot Wild Worlds, một đoạn trailer sẽ giới thiệu cho bạn về bối cảnh của câu chuyện. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến trụ sở của các anh hùng – nơi cả ba anh hùng ngồi trước máy tính quan sát tình hình thế giới và chờ đợi để hành động. Ở bên phải, là các cuộn quay.

Trong game slot Wild Worlds, những anh hùng thường nhìn về phía chúng ta trước mỗi lần hành động. Thỉnh thoảng, ở phía xa là hình ảnh lũ quái vật đang phá hủy thành phố. Nhạc nền vui nhộn và không kém phần chân thật sẽ tăng thêm sự phấn kích trong quá trình bạn chiến đấu với lũ quái vật.

Game slot Wild Worlds có 5 cột 5 dòng. Các biểu tượng trong game sẽ lần lượt rơi vào vị trí chứ không phải quay các cuộn phim như các game slot khác. Tất cả những gì bạn cần làm để giành giải thưởng là làm xuất hiện một hàng ngang hoặc dọc có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau.

game slot Wild Worlds

Các biểu tượng trong game slot Wild Worlds

Các biểu tượng có giá trị thanh toán cao nhất trong game slot Wild Worlds là biểu tượng Wild và biểu tượng vương miện. Giá trị thanh toán của chúng lần lượt là 100 xu cho 3 biểu tượng, 500 xu cho 4 biểu tượng và 2.000 xu nếu bạn có 5 biểu tượng giống nhau trên guồng quay.

Ba biểu tượng đá quý có gương mặt của mỗi anh hùng trong game slot Wild Worlds mang giá trị thưởng trung bình. Giá trị thanh toán lần lượt là 20 xu cho 3 biểu tượng, 100 xu cho 4 biểu tượng và 300 xu cho 5 biểu tượng xuất hiện trên cùng hàng cược.

Các biểu tượng đá quý với màu sắc tương ứng với màu của mỗi anh hùng trong game slot Wild Worlds có giá trị thưởng thấp nhất. Tối đa là 80 xu cho 5 biểu tượng. Biểu tượng Wild trong game được thể hiện bằng chữ W màu vàng và nó sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường khác.

game slot Wild WorldsTham gia game slot Wild Worlds và giúp các anh hùng bảo vệ sự sống đang bị quái vật đe dọa của nhân loại. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn may mắn khi chơi game slot.

JBO Vietnam

goaldaddy vietnam