(JBO Vietnam) Xã hội đen luôn ẩn chứa nhiều bí mật mà nhiều người muốn khám phá. Chúng ta hãy cùng game slot Gangster Axe gia nhập xã hội đen và tìm hiểu nhé.

game slot Gangster Axe

euro 2020 2021 live streaming

Giới thiệu game slot Gangster Axe

Game slot Gangster Axe được lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng tại Hồng Kông năm 2004 Tuyệt Đỉnh Kung Fu. Game mang chủ đề chưa bao giờ hết hot, đó là băng đảng xã hội đen. Cho đến ngày nay Hội đầu búa vẫn còn mang đến nỗi khiếp sợ cho những người dân Hồng Kông.

Game slot Gangster Axe có tất cả 5 guồng quay với cách xếp theo dạng bậc thang từ trái sang phải rất thú vị. Với 100 đường thắng cùng các chiến thắng được tính từ trái sang phải, tất cả các biểu tượng trong game sẽ được trả thưởng theo cấp số nhân và số tiền đặt cược của bạn khi chiến thắng, ngoại trừ biểu tượng Scatter.

game slot Gangster Axe

Tính năng trong game slot Gangster Axe

Trong game slot Gangster Axe, hai biểu tượng có giá trị nhất chính là Wild và Scatter. Biểu tượng Wild có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác, ngoại trừ biểu tượng Scatter. Biểu tượng Scatter có thể xuất hiện trên bất cứ guồng quay nào nhưng Wild chỉ xuất hiện trên các guồng quay 3, 4 và 5.

Đặc biệt, trong các vòng quay miễn phí của game slot Gangster Axe, biểu tượng Wild sẽ mang hệ số nhân lên tới x30 lần. Đây là cơ hội tuyệt vời để đem về các chiến thắng khổng lồ cho bạn.

Biểu tượng Scatter trong game slot Gangster Axe sẽ giúp bạn kích hoạt các vòng quay miễn phí. Với 3, 4 hoặc 5 biểu tượng Scatter xuất hiện, bạn sẽ lần lượt nhận được 10, 15 hoặc 20 vòng quay miễn phí.

game slot Gangster AxeBạn hãy gia nhập xã hội đen trong game slot Gangster Axe và khám phá nhiều tính năng thú vị hơn nữa nhé. Bạn có thể vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia. Đây là chuyên trang giải trí được cục quản lý First Cagayan Leisure and Resort Corporation cấp giấy phép hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực cờ bạc và được trực tiếp quản lý bởi nhà nước Philippines.

Chúc các bạn có khoảng thời gian tuyệt vời cùng game slot.

JBO Vietnam