Cùng những chú ong đi hút mật trong game slot The Hive

(JBO Vietnam)Trò chơi đánh bạc trực tuyến mới nhất của BetSoft là một trò chơi thú vị với nhiều tính năng giúp bạn dán mắt vào màn hình. The Hive được thiết kế đầy màu sắc với một cánh đồng đẹp như tranh vẽ và rất nhiều chú ong đáng yêu đang cần mẫn làm việc.

Giới thiệu game slot The Hive

The Hive khác với đa số trò chơi đánh bạc khác bởi nó được chơi trên một lưới lục giác 3-4-5-4-3 kỳ lạ có tổng cộng 30 thanh toán. Điều này có thể khá khó hiểu đối với những người chơi mới, nhưng The Hive chắc chắn sẽ nằm trong danh sách trò chơi đáng để thử. Cũng như nhiều tựa game của Betsoft, The Hive phục vụ cho các kích cỡ khác nhau của ngân quỹ. RTP 96,97% là khá cao, nhưng The Hive chơi ở mức biến động thấp và chiến thắng tối đa của bạn là 378 lần tiền đặt cược. Điều này có nghĩa là mặc dù bạn sẽ có xu hướng thắng nhiều hơn, nhưng số tiền khổng lồ sẽ rất ít hơn.

Sau khi đăng ký một trong những trang web đánh bạc hàng đầu, chỉ cần mở The Hive, nơi bạn có thể chọn kích thước đặt cược của mình và từ đó, bạn đã sẵn sàng để chơi. Betsoft thậm chí còn bao gồm một tính năng tự động xoay vòng tiện dụng. Tại đây bạn chọn số lần quay, kích thước đặt cược và nó sẽ cho biết tổng chi phí của bạn. Đúng như tên gọi, Con ong là tâm điểm chú ý trong trò chơi trực tuyến The Hive. Hạ cánh biểu tượng con ong là cơ hội tốt nhất để bạn thành công, với Bọ rùa và ba bông hoa màu Đỏ, Tím và Trắng đại diện cho các biểu tượng trả tiền cao hơn khác. Bất kỳ người chơi nào ngoài đó sẽ nhận ra các biểu tượng trả tiền thấp hơn có dạng A, K, Q và J – giống như một bộ bài poker truyền thống. Hãy để ý những con Ong vo ve của The Hive, chúng có thể xuất hiện sau mỗi lần quay! Chúng bao gồm Ong chúa, Ong bay và Ong thợ. Hive cũng có một số Wild, dưới dạng Honey Bursts. Những món ăn ngon này xuất hiện trong Vòng quay miễn phí và lan truyền khi các cuộn quay. Tất nhiên, Betsoft đã tối ưu hóa trò chơi này trên nhiều nền tảng bao gồm máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động (iOS và Android).

Tính năng game slot The Hive

Có rất nhiều tiền thưởng và các tính năng bổ sung với The Hive chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú khi cuộn phim chạy. Với mỗi lần quay, bạn có thể triệu hồi một trong ba con ong xung quanh lưới tổ ong. Chúng di chuyển theo chiều kim đồng hồ và có các hiệu ứng khác nhau mà chúng tôi sẽ trình bày chi tiết bên dưới. Queen Bee là xa hoa nhất, cô ấy sẽ triệu tập một bầy ong khác đến vây quanh tổ ong, nâng cao cơ hội cho bạn mang về thật nhiều vàng! Drone Bee sẽ lấp đầy Đồng hồ mật ong, khi đầy sẽ kích hoạt một số Vòng quay miễn phí. Càng nhiều Drone Bees tuần tra, nó sẽ nhanh chóng lấp đầy. Worker Bees thưởng một hệ số xếp chồng tăng lên cùng với số lượng của chúng. Giá trị của nó bằng số Worker Bees +1. Hệ số chỉ áp dụng cho các dòng thanh toán chiến thắng được liên kết với Worker Bees. Các Vòng quay miễn phí Sticky Sweet là một khía cạnh khác sẽ khiến bạn dán mắt vào màn hình khi chơi The Hive. Trong Vòng quay miễn phí, biểu tượng Wild sẽ xuất hiện trên. Những biểu tượng này sẽ lan truyền từ vị trí ban đầu của chúng trên lưới đến một ô tổ ong liền kề sau mỗi lần quay và tiếp tục làm như vậy cho đến khi hết Vòng quay Miễn phí. The Hive chơi với RTP ấn tượng 96,97% – ở mức cao hơn khi nói đến máy đánh bạc trực tuyến.