Cuộc chiến giữa thần săn bắn và Medusa nổ ra trong game slot Artemis vs Medusa

(JBO Vietnam) Thần săn bắn Artemis sẽ đối mặt với Medusa, Minotaur, Gryphon và Harpy, trong trò chơi Artemis vs Medusa được thiết kế đẹp mắt này. Các biểu tượng được thiết khá chi tiết theo tiêu chuẩn cao của Quickspin. Cùng với 5 nhân vật trả tiền từ trung bình đến cao, bạn sẽ thấy 6 loại đá quý đầy màu sắc và một vài biểu tượng thưởng.

Giới thiệu game slot Artemis vs Medusa

Các cuộn phim dựa trên bối cảnh của những ngọn núi đi kèm với nhạc nền ấn tượng. Các tính năng như bộ sưu tập tiền xu và trò chơi miễn phí cũng ấn tượng không kém. Đây là một trò chơi 5 cuộn, với các biểu tượng ở 4 hàng và bạn giành chiến thắng bằng cách kết hợp chúng theo bất kỳ cách nào trong số 1.024 cách khác nhau từ phía bên trái. Phạm vi đặt cược rộng kết hợp với khả năng giành được chiến thắng lớn và với số tiền đặt cược cao nhất là 100 tín dụng cho mỗi lần quay, bạn có thể nhận được 528.800 tín dụng. Máy đánh bạc Artemis vs Medusa hoạt động trên PC, điện thoại di động iOS, Android và Windows cho người chơi tại các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu.

Tải trò chơi lên PC hoặc thiết bị di động của bạn từ các sòng bạc trực tuyến hàng đầu và bạn có thể chơi trong giây lát. Phạm vi đặt cược chỉ từ 0,20 tín dụng mỗi lần quay lên đến 100, vì vậy nó bao gồm hầu hết các ngân sách. Mặc dù các tính năng khá khác thường, nhưng không có gì phức tạp ở đây, vì vậy ngay cả những người chơi thiếu kinh nghiệm cũng sẽ thích trò chơi trực tuyến Artemis vs Medusa. Sử dụng nút mũi tên lên và xuống đơn giản để chọn tiền cược và các tùy chọn điều khiển khác bao gồm chế độ quay tự động. Nhấp vào 3 dấu gạch ngang trên các nút điều khiển để mở khóa bảng thanh toán, nơi bạn thấy số tiền mà mỗi biểu tượng trả ở mức đặt cược hiện tại của bạn. Đá quý trả thấp nhất có giá trị bằng 1 lần tiền đặt cược của bạn khi nó vượt qua tất cả 5 cuộn, trong khi biểu tượng trả tiền cao nhất của Artemis có giá trị lên đến 25 lần.

Tính năng game slot Artemis vs Medusa

Hãy chú ý đến biểu tượng Wild nhung hươu vàng, biểu tượng này hoạt động như tất cả ngoại trừ biểu tượng tiền thưởng để hoàn thành các kết hợp trong trò chơi trực tuyến Quickspin này. Biểu tượng quái vật có giá trị trung bình có thể có tiền vàng trên chúng. Nếu chúng xuất hiện cùng lúc với Artemis trong khung vàng ở trục quay bên phải, tất cả các đồng xu trong tầm nhìn sẽ được thu thập và bạn giành được phần thưởng Tiền thưởng. Tính năng chính của Artemis vs Medusa là vòng quay thưởng vòng quay miễn phí Unlimited Battle, được kích hoạt bởi 3 hoặc nhiều biểu tượng Scatter cung tên. Chế độ xem thay đổi và bạn nhìn thấy Artemis và những con quái vật phía trên quay trên bầu trời đầy sao. Các cuộn quay miễn phí khi Artemis chiến đấu với những con thú đang tấn công và vòng quay tiếp tục cho đến khi trận chiến được giải quyết bởi tất cả quái vật bị loại bỏ hoặc đồng hồ đạt đến Cấp 15. Số tiền thật giành được tối đa từ một lần quay duy nhất bằng 5,288 lần tiền cược của bạn, có thể lên tới 528,800 khoản tín dụng khi đặt cược tối đa. Đây là một game slot có độ biến động cao, vì vậy bạn có thể thấy một số vòng quay thua giữa những lần chiến thắng, nhưng tổng lợi nhuận cho người chơi (RTP) cũng khá cao, ở mức 96,17%.