(JBO Vietnam) Game slot Dragon Slot là game slot mang phong cách thần thoại lấy hình ảnh của chú rồng để xây dựng. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

euro 2020 2021 live streaming

Giới thiệu game slot Dragon Slot

Rồng hay còn gọi là Long là một loài vật xuất hiện trong thần thoại phương Đông và phương Tây. Trong kinh Phật, Rồng là một trong tám bộ Thiên Long, cả phương Đông và phương Tây, hình ảnh loài rồng đều được biểu thị cho loài linh vật huyền thoại có sức mạnh phi thường.  Đa số các nước châu Á coi rồng là con vật linh thiêng trong khi các nước châu Âu lại coi rồng là biểu tượng của cái ác và sự hung dữ. Với ý nghĩa đa dạng và đặc sặc ấy, công ty sản xuất game slot Leander Game đã mang đến cho người chơi một game slot mang tên Dragon Slot.

Biểu tượng game slot Dragon Slot

Trò chơi gồm có 3 hàng, 5 cuộn và 30 đường chiến thắng có thể thay đổi. Trong game sẽ có thêm tính năng bonus để bạn có thêm cơ hội kiếm giải thưởng tốt hơn và làm game trở nên hấp dẫn hơn. Nếu bạn muốn kích hoạt những vòng quay miễn phí, bạn cần phải trùng khớp 3 biểu tượng Free Spin trên các cuộn. Nhung trước khi tính năng này bắt đầu, bạn phải chọn chú rồng để chiến đấu với hiệp sĩ. Nếu chú rồng của bạn thắng, bạn sẽ được bước vào vòng tính năng với số lượng vòng quay và hệ số nhân được tích lũy. Ngược lại, nếu chú rồng của bạn thua, bạn sẽ bắt đầu vòng tính năng này với chỉ 10 vòng quay miễn phí mà thôi. 

Một khi có 3 biểu tượng Bonus xuất hiện bạn sẽ bước vào trận đấu với những con rồng hun hãn khác. Chú rồng trắng của bạn sẽ chiến đấu với một chú rồng đỏ. Nếu chú rồng trắng hạ gục được chú rồng đỏ, bạn sẽ nhận được những giải thưởng thêm khác nữa.  2 biểu tượng truyền thống khác cũng sẽ giúp bạn lấy thêm được nhiều tín chỉ hơn. Từ 3 biểu tượng Scatter trở lên sẽ thắng một cách độc lập trên các cuộn. Biểu tượng Wild và biểu tượng Expanded (mở rộng) sẽ giúp bạn hoàn thành các cặp thay thể cho gần hết những biểu tượng trong game. 2 loại biểu tượng ngoại lệ chính là Free Spin và Bonus. 

Chào mừng bạn đến với vùng đất của Rồng. Hãy chiến đấu mạnh mẽ và giành lấy phần thưởng của mình nào. 

Đến với game slot Dragon Slot, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi giải trí thú vị cùng với những cơ hội làm giàu bất ngờ. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.