(JBO Vietnam) Game slot Book of Ra Deluxe là game slot mang phong cách thần thoại lấy hình ảnh của thần Ra để xây dựng. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

euro 2020 2021 live streaming

Giới thiệu game slot Book of Ra Deluxe

Thần Ra là vị thần nổi tiếng của nền văn minh Ai Cập cổ có dạng thân người, đầu chim ưng đội mũ miện tròn tượng trưng cho mặt trời. Đây là một trong những vị thần quan trọng nhất của thế giới Ai Cập cổ đại, với quyền lực ở mọi phần của thế giới, từ bầu trời, mặt đất tới thế giới bên kia. Mọi dạng sống đều do thần Ra tạo ra bằng cách gọi tên bí mật của chúng. Lấy ý tưởng từ truyền thuyết này, công ty sản xuất game Novomatic đã cho ra đời game slot Book of Ra Deluxe. Bản Deluxe được ra mắt sau thành công của bản Original, vậy nên người chơi biết họ mong muốn điều gì và Novomatic đã không làm họ thất vọng. 

Biểu tượng của game slot Book of Ra deluxe

Đây là game slot có 5 cuộn, 3 hàng và 10 đường thanh toán. Trò chơi sẽ đưa bạn về Ai Cập cổ đại để đọc cuốn sách của thần Ra và khám phá kho báu cổ đại. Bạn sẽ bắt đầu bằng cách chọn số đường thanh toán cần thiết và đặt mức cược của mình rồi quay các cuộn. Mục tiêu của game chính là trùng khớp những cặp biểu tượng chiến thắng trên các cuộn. Bạn có thể nhận thêm được một số tín chỉ với sự giúp đỡ của tính năng Bonus trong game. Một khi bạn khớp được từ 3 biểu tượng Scatter trở lên trên các cuộn, bạn sẽ được thưởng những vòng quay miễn phí và biểu tượng Special Expanding. Biểu tượng này được chọn ngẫu nhiên trước khi 10 vòng quay miễn phí bắt đầu. Nếu có từ 2 biểu tượng Special Expanding xuất hiện trên các cuộn trong quá trình quay, tất cả các biểu tượng trên các cuộn liên kết sẽ được chuyển sang biểu tượng Special Expanding và giải thưởng của bạn sẽ được nhân lên nhiều lần. Biểu tượng Scatter thay thế cho tất cả các biểu tượng trong game, ngoại trừ biểu tượng Special Expanding trong suốt quá trình chơi free game. 

Bạn muốn có nhiều tín chỉ hơn? Trò chơi có một tính năng khác để giúp bạn. Nhưng hãy sử dụng nó cẩn thận bởi vì nó rất rủi ro. Khi bạn đã nhận được tín chỉ cho vòng quay, hãy nhấn nút Gamble. Nếu bạn đoán đúng màu của lá bài cuối cùng trên bàn, giải thưởng sẽ được nhân lên rất nhiều lần, nếu bạn thua, bạn sẽ mất hết giải thưởng của vòng này. 

Đến với game slot Book of Ra Deluxe, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi giải trí thú vị cùng với những cơ hội làm giàu bất ngờ. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.