Cướp ngân hàng cùng báo đốm trong game slot Iron Bank

(JBO Vietnam) Game slot Iron Bank có 6 cuộn, 4 hàng và 4096 dòng thanh toán. Nơi bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,1 và cược tối đa là 20. Đây thực sự là một game slot có nhiều tính năng đang chờ bạn.

Giới thiệu game slot Iron Bank

Iron Bank có độ biến động cao và RTP là 96,2%, trong đó RTP là 97% trong tính năng mua vòng quay miễn phí. Giống như tất cả các vụ cướp ngân hàng, bạn mong đợi có thể thu thập được nhiều tiền, điều này cũng được áp dụng ở đây. Bạn có thể thành công trong việc giành chiến thắng tối đa là 49998 X số tiền bạn đã đặt cược.

Để thành công trong việc cướp tiền từ Iron Bank, đòi hỏi bạn phải lập kế hoạch từ từng chi tiết nhỏ nhất, để không xảy ra sai sót gì. Jaguar xảo quyệt đã lên kế hoạch hoàn hảo cho vụ trộm này.

Đây là một game slot tuyệt vời cung cấp nhiều tính năng thú vị và các biểu tượng được thiết kế đẹp mắt. Ở hậu cảnh, bạn có thể nhìn thoáng qua ngân hàng nằm ở Cuba, nơi con báo đốm xảo quyệt đã thực hiện một vụ cướp ngân hàng.

Các biểu tượng thanh toán thấp hơn là 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng thanh toán trung bình là hộp xì gà, chai rượu rum, bình pha lê và một quả chuối vàng. Biểu tượng trả tiền cao hơn là con bò đực trong có vẻ tức giận, chắc hẳn đây là giám đốc ngân hàng.

Jaguar là biểu tượng Wild của trò chơi. Ngoài ra còn có các biểu tượng Bí ẩn với một dấu chấm hỏi trên đó. Để tận dụng tính năng vòng quay miễn phí tuyệt vời của trò chơi, bạn nên cố gắng lấy càng nhiều biểu tượng Scatter càng tốt.

Rất nhiều tính năng thú vị đang chờ đợi bạn trong game slot Iron Bank. Tại đây chúng ta gặp Jaguar, một kẻ chủ mưu phạm tội, người biết chính xác cách tiếp cận kho báu của ngân hàng ở Cuba.

Để thành công trong việc giành được những chiến thắng thực sự lớn, cần phải có một chiến lược được lên kế hoạch cẩn thận để nó đi đúng hướng. Tại đây, bạn nhận được một loạt các tính năng sẽ giúp bạn trên hành trình hướng tới những chiến thắng lớn. Chiến thắng tối đa đáng kinh ngạc lên đến 49998 X số tiền bạn đặt cược đang chờ đợi.

Tính năng game slot Iron Bank

Các biểu tượng Wild thay thế tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng Scatter và biểu tượng bí ẩn của trò chơi. Những biểu tượng Wild này có thể có kích thước 1X1. Chúng có thể xuất hiện ở bất kỳ cuộn nào trong số các cuộn từ 2 đến 5, trong đó chúng có hệ số nhân từ 2X đến 10X.

Điều làm tuyệt vời hơn là nếu bạn nhận được các kết hợp chiến thắng có nhiều Wild, thì các hệ số này sẽ được nhân với nhau. Trong Iron Bank, bạn cũng có thể nhận được các biểu tượng Bí ẩn, trước mỗi lần quay, một số lượng ngẫu nhiên biểu tượng Bí ẩn có thể xuất hiện.

Điều bí ẩn và thú vị về những biểu tượng này là khi các cuộn quay đã quay, nó sẽ hiển thị cùng một biểu tượng ngẫu nhiên.

Nếu bạn đạt được 3 biểu tượng Scatter trở lên, bạn sẽ nhận được vòng quay miễn phí. Với 4, 5 hoặc 6 biểu tượng Scatter mang lại chiến thắng trực tiếp là 20X, 200X hoặc 2000X.