Curse of the Mummies – sở hữu vòng quay miễn phí độc đáo

Curse of the Mummies là một trò chơi sòng bạc mới từ Blue Guru Games , nơi chúng ta du hành trở lại thời Ai Cập cổ đại. Đó là một nơi chứa đầy những xác ướp bị nguyền rủa, nhưng nếu chúng ta chơi đúng bài của mình, những người này có thể khá chào đón. Ngôi mộ hóa ra chứa đầy một trò chơi tiền thưởng rất hấp dẫn, nơi mà hệ số nhân ngày càng tăng của có thể giúp người chơi giành được chiến thắng lên tới 12532X tiền cược đáng kinh ngạc.

Vòng quay miễn phí trong Curse of the Mummies

Biểu tượng phân tán thông thường và biểu tượng siêu phân tán có thể xuất hiện trên cả năm cuộn. Tuy nhiên, biểu tượng phân tán được xếp chồng lên nhau trong khi biểu tượng siêu phân tán thì không. Bạn cần đạt năm biểu tượng dù là phân tán hay siêu phân tán để kích hoạt vòng thưởng quay miễn phí. 

Curse of the Mummies

Vòng quay miễn phí trong Curse of the Mummies

Biểu tượng phân tán kích hoạt vòng tiền thưởng xác định hệ số nhân ban đầu. Mỗi biểu tượng phân tán thông thường sẽ thêm hệ số 1x, 2x, 3x hoặc 5x. Trong khi mỗi siêu phân tán kích hoạt sẽ cộng thêm 10x. Tất cả sẽ được cộng lại với nhau để tạo thành hệ số vòng quay miễn phí. Có thể tăng tiền thưởng bằng cách nhận thêm các biểu tượng phân tán trong 15 trò chơi miễn phí.

Khi biểu tượng phân tán xuất hiện trên cả năm cuộn cùng một lúc trong vòng tiền thưởng thì sẽ có thêm năm vòng quay miễn phí. Điều này đem đến chiến thắng tối đa hơn 600 lần c tiền thưởng.

Tính năng thưởng mua

Bạn có thể sử dúng dụng tính năng thưởng mua bằng cách bỏ tiền ra mua. Chúng ta sẽ mất tiền để mua các vòng quay miễn phí. Có bốn lựa chọn, mỗi lựa chọn đại diện cho sự kết hợp khác nhau của biểu tượng phân tán thông thường và biểu tượng siêu phân tán. Cụ thể như sau:

  • Tùy chọn 1 có giá gấp 80 lần tiền đặt cược và bạn được kích hoạt 5 phân tán thông thường.
  • Tùy chọn 2 có chi phí đặt cược gấp 140 lần và đảm bảo có ít nhất 1 siêu phân tán.
  • Lựa chọn 3 có chi phí đặt cược gấp 200 lần và đảm bảo có ít nhất 3 siêu phân tán.
  • Lựa chọn 4 có chi phí đặt cược gấp 260 lần và đảm bảo 3 siêu phân tán.
Curse of the Mummies

Giành tiềm năng để nâno cao phần thắng

Trò chơi này mang đến số tiền thắng tối đa là 12,532x tiền cược thông qua vòng quay miễn phí.

Curse of the Mummies thiếu các tính năng bổ sung bên cạnh các vòng quay miễn phí là điều khiến nhiều người cảm thất vọng khi đến với trò chơi này.