Cựu tuyển thủ CSGO “curry” gia nhập đội tuyển Valorant của T1

Cựu tuyển thủ CSGO “curry” chính thức gia nhập mái nhà T1 Valorant

Nemani, một tuyển thủ gốc Ấn đã bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2018.Thành tích của anh ta ở bộ môn CSGO bao gồm giành vị trí thứ 2 tại giải DreamHack Open January 2020 : North America và giành vị trí quán quân tại giải ESEA Season 33: Premier Division – North America finals.

Tin đồn “curry” gia nhập T1 Valorant đã được nhà đưa tin nổi tiếng George Geddes đưa ra ngay sau khi Brax và AZK chia tay đội tuyển này.

Tin đồn càng xác thực hơn khi tuyển thủ này đóng vai trò như một người chơi dự bị cho T1 tại giải Valorant Champions Tour 2021.

Thông tin tuyển thủ này gia nhập T1 Valorant cuối cùng đã được xác nhận bởi HLV của T1 Valorant David Denis.

Rahul “curry” Nemani là ai ?

Nemani là một cựu tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp và hiện tại đang sinh sống tại Texas. Bắt đầu sự nghiệp bằng việc là tuyển thủ cho đội tuyển InControl Gaming vào 2018 và có bước đột phá vào năm 2020 khi nằm trong thành phần đội tuyển Triumph.

Vào đầu năm 2021 tuyển thủ này giã từ sự nghiệp CSGO chuyên nghiệp và chuyển hướng sang Valorant, một tựa game mới ra mắt thời điểm đó.

Câu chuyện về việc  cải tổ nhân sự đội tuyển T1 Valorant

T1 được cho là một trong những tổ chức Esport lớn nhất tại Bắc Mĩ. Vào tháng 1 năm 2o21 HLV của đội là fRoD rời T1. Sau đó đội tuyển này đã thất bại trong việc thể hiện đúng với kỳ vọng khán giả dành cho mình tại giải Valorant Champions khu vực Bắc Mĩ.

Không lâu sau đó Denis được bổ nhiệm làm HLV của đội tuyển. Trong video giới thiệu của mình Denis muốn tái cấu trúc lại đội hình và đưa T1 Valorant trở về đúng với vị trí vốn có của mình.

Viên gạch đầu tiên của sự cải tổ chính là việc ký hợp đồng với cựu tuyển thủ CSGO automatic. Tuyển thủ anfy đã gia nhập T1 Valorant cùng với đồng đội cũ cảu anh ấy tại Cloud 9 skdoodle.

Tiếp theo đó là sự ra đi của hai tuyển thủ lão làng Brax và AZK. Lúc này tin đồn curry gia nhập đội tuyển bắt đầu xuất hiện.

Curry gia nhập đội tuyển và tham dự vòng loại Valorant Champions Tour 2021, tuy không thể đi tiếp nhưng tiềm năng của curry là không thể bàn cãi.

Với sự bổ sung là curry, đội hình của T1 Valorant đang khát khao chiến thắng hơn bao giờ hết :

  • Sam “DaZeD” Marine (IGL)
  • Tyler “Skadoodle” Latham
  • Ha “Spyder” Jung-woo
  • Timothy ‘autimatic’ Ta
  • Rahul “curry” Nemani
  • David Denis (HLV)