cvMax rời DRX sau một năm định mệnh

Kim Dae-ho “cvMax” lại một lần nữa xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại , mặc dù lần này anh ta không gặp rắc rối với bất kỳ người chơi nào của mình . Huấn luyện viên người Hàn Quốc cuối cùng đã rời tổ chức DRX sau một năm định mệnh với họ.

Mặc dù thực tế rằng mùa giải trước anh ta dẫn dắt một những tân binh như Pyosik hoặc KERIA với mục đích đến với CKTG , bao gồm cả Chovy. Tuy nhiên, mùa giải này đã được định đọat cho họ. Mặc dù anh ấy đã nghỉ thi đấu toàn bộ giải mùa xuân (khi đội lọt vào vòng loại trực tiếp ), anh ấy vẫn quyết định trở lại vào mùa hè.

Mùa giải không thể tồi tệ hơn đối với họ, khi họ kết thúc với tỷ số chung cuộc 2-16 . Họ đã cố gắng thử tất cả các quân cờ (có tới 9 người chơi), nhưng không có kết quả. Trên thực tế, tình hình của tổ chức đang rất nguy cấp, bởi vì tia hy vọng duy nhất, Pyosik  sẽ xuất hiện trên thị trường chuyển nhượng này để tìm một chỗ ở tốt hơn.

cvMax, kết quả tốt khi có hành vi đáng ngờ

 

Như chúng tôi đã nói, chỉ vài giờ trước, cvMax đã chính thức rời khỏi tổ chức, mặc dù thực tế là vào tháng 5 năm nay, công ty đã ký thêm một năm hợp đồng (đến tháng 11 năm 2022). Kinh nghiệm làm huấn luyện viên của anh ấy chỉ giới hạn trong thời gian làm việc tại DRX và Griffin . Trong cả hai đội đó, anh ấy đã làm việc với những gương mặt trẻ và đầy triển vọng , và trong cả hai trường hợp, anh ấy đã tìm cách đưa họ đến CKTG vào những dịp khác nhau.

Tuy nhiên, huấn luyện viên người Hàn Quốc luôn có một điểm yếu trong thành tích của mình . Sau khi gia nhập DRX vào tháng 11 năm 2019, cvMax đã nhận được lệnh đình chỉ vô thời hạn đối với tất cả các cuộc thi của Riot, mặc dù biện pháp này đã bị hoãn lại và cuối cùng chẳng có kết quả gì .

Họ không chỉ lôi kéo Kanavi ký hợp đồng dài hạn với JDG, mà cả những người chơi như Viper hay Sword cũng thực hiện các cuộc phỏng vấn chỉ trích phương pháp mà anh ấy đã sử dụng với họ. Chúng ta sẽ phải chờ xem điểm đến cuối cùng của cvMax là gì và liệu cuối cùng nó có thể tìm thấy vị trí của mình tại LCK hay không.